TV& VIDEO

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời "yêu thương" ?

VTV6-Thứ tư, ngày 27/06/2018 13:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyện nói ra một điều gì đó, để cho người khác hiểu mình hơn, giúp họ biết bản thân họ đáng quý nhường nào, cũng trở nên cần thiết và khiến cho ta trở nên hạnh phúc hơn

Người Việt mình vốn kiệm lời khen, kiệm lời bày tỏ yêu thương với những người thân bên cạnh mình. Truyền thống châu Á luôn giữ yêu thương trong lòng, bày tỏ bằng hành động. Nhưng, ở thời số hiện nay, khi mà những chia sẻ thông tin là một phần không thể thiếu với đời sống mỗi người. Chuyện nói ra một điều gì đó, để cho người khác hiểu mình hơn, giúp họ biết bản thân họ đáng quý nhường nào, cũng trở nên cần thiết và khiến cho ta trở nên hạnh phúc hơn.

Đừng ngại ngùng mà không dành những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ, anh chị em trong ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hằng năm. Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là cơ hội để tất cả chúng ta cùng hướng về gia đình, hướng về bố mẹ, anh chị em và những người thân thuộc. Chúng ta được sinh ra, "có một nơi để về đó là nhà, có một người để yêu là gia đình và có cả hai là hạnh phúc".

Với các cặp anh chị em trong " Chúng ta là một gia đình " lời yêu thương đôi khi có thể rất khó nói ra. Nhưng sau hai tập phát sóng, với bốn thử thách khó khăn mà chương trình đưa ra, cùng nhau, lắng nghe, tin tưởng và thấu hiểu, ba cặp chị em đã dành cho nhau những lời yêu thương, động viên tới nhau trong " Phút nói thật ". Đó có thể vẫn là những điều họ làm hằng ngày, nhưng với chị em đội đỏ, đó là điều mà họ luôn muốn nói khi không có nhiều thời gian bên nhau. Sau một ngày dài bên nhau, tình cảm gắn bó là thứ đọng lại trong mỗi thành viên giúp họ hiểu hơn về nhau và gắn kết với nhau hơn nữa.

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói lời yêu thương ? - Ảnh 2.

Tự thử thách bản thân. Và bày tỏ những gì có thể, kể cả lời giận hờn chứa đựng sự yêu thương. Ai cũng có thể tự thực hành điều đó, để tự thử chính bản thân mình. Biết đâu đấy, bạn sẽ nhận ra mình hạnh phúc hơn bất cứ người nào khác.

Hãy đón xem " Chúng ta là một gia đình " vào 21h30 thứ 3 hằng tuần để cùng nhau, lắng nghe, tin tưởng và thấu hiểu bởi chúng ta là một gia đình.

TIN MỚI