TV& VIDEO

Doanh nhân Đào Chi Anh - Thất bại của tôi bị đem ra làm trò cười

Anh Thơ-Thứ tư, ngày 01/08/2018 20:00 GMT+7

VTV.vn - Một người phụ nữ phải trải qua cảm giác thất bại và trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người. Vậy cô ấy đã phải làm thế nào để vượt qua và đứng dậy bước tiếp?

Đào Chi Anh, sinh năm 1984, bắt đầu nổi tiếng từ năm 2010 với dự án Kitchen Art, cô cũng từng có một công việc đáng mơ ước tại một tập đoàn lớn ở Singapore.

Nhưng gác lại tất cả những cơ hội đó để trở về. Yêu thích ẩm thực và kinh doanh, Chi Anh đã startup và xây dựng thành công thương hiệu The Kafe. Đó là chuỗi cửa hàng ăn uống cực kỳ hiện đại với thực đơn hết sức đơn giản, đầy màu sắc, nhưng "đánh trúng" tâm lý, thói quen của giới trẻ là cần nhanh – gọn và đẹp mắt. Bởi vậy, chuỗi The Kafe của cô đã thu hút đông đảo người trẻ yêu mến, đặc biệt là giới trẻ.

Doanh nhân Đào Chi Anh - Thất bại của tôi bị đem ra làm trò cười - Ảnh 1.

Đào Chi Anh khi còn điều hành The Kafe

Nhưng, chỉ gắn bó với The Kafe được 2 năm, từ 2014 đến 2016, Chi Anh đã quyết định  rời bỏ công ty của mình, vì nhiều lý do khác nhau. Đó là quyết định không dễ dàng.

Doanh nhân Đào Chi Anh - Thất bại của tôi bị đem ra làm trò cười - Ảnh 2.

Ảnh chụp từ báo Dantri.com.vn

Thất bại dường như là điều không ai muốn. và đôi lúc nó khiến cho người trẻ cảm thấy "sợ", muốn né tránh. Thực tế thì, không có nhiều người trẻ có cơ hội trải qua một thất bại lớn trong sự nghiệp một cách công khai. Thậm chí, lúc đó, thất bại ấy trở thành tiêu điểm  bàn tán của nhiều người, nhiều trang báo, và các trang mạng xã hội như Chi Anh.

Doanh nhân Đào Chi Anh - Thất bại của tôi bị đem ra làm trò cười - Ảnh 3.

Daonh nhân Đào Chi Anh

Nhưng, những bàn tán, phán xét đó có làm ảnh hưởng đến Chi Anh ?

Cô ấy đã nhận được gì từ sự trải nghiệm về một thành công bị trì hoãn như thế này ?

Trong chương trình Cất cánh, được phát sóng trên VTV6 vừa qua, doanh nhân Đào Chi Anh đã lần đầu tiên trải lòng rất chân tình về những thất bại của mình và chia sẻ với các bạn trẻ kinh nghiệm vượt qua nỗi sợ thất bại của bản thân.

Đừng bỏ qua những chia sẻ của Đào Chi Anh trong video dưới đây.

chi anh ok

Cùng chuyên mục

TIN MỚI