TV& VIDEO

Hương Giang & Đình Tú mắt chữ A, mồm chữ O khi Anh Tuấn hăng say "bắn" rap

VTV6-Thứ bảy, ngày 18/08/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - Trong Couple 8 lên sóng 21h30 thứ 7 (18/08), không chỉ được nghe những chuyện hậu trường thú vị, khán giả còn có cơ hội thưởng thức tài năng hát rap của diễn viên Anh Tuấn

Diễn viên Anh Tuấn không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu điện ảnh Việt. Để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả với hàng loạt phim ăn khách như "Zippo, Mù tạt và em", "5S Online", "Cả một đời ân oán" và gần đây nhất là "Gạo nếp, gạo tẻ",… Anh Tuấn được đánh giá là gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng điện ảnh Việt.

Hương Giang & Đình Tú mắt chữ A, mồm chữ O khi Anh Tuấn hăng say bắn rap - Ảnh 1.

Điển trai, diễn xuất có duyên, nhưng ít người biết rằng Anh Tuấn còn sở hữu nhiều tài lẻ khác nữa. Một trong số đó không thể không kể đến khả năng ca hát, đặc biệt là đọc rap. Trong chương trình Couple 8 lần này, đáp ứng yêu cầu của khán giả, diễn viên Anh Tuấn đã không ngần ngại "bắn rap" trên sóng truyền hình, khiến hai MC Đình Tú và Hương Giang hết sức ngỡ ngàng và thán phục.

Bật mí với các bạn một đoạn rap do chính diễn viên Anh Tuấn thể hiện:

Diễn viên Anh Tuấn hăng say "bắn" rap trong Couple 8

Để theo dõi toàn bộ tài năng của chàng diễn viên điển trai Anh Tuấn, các bạn đừng quên theo dõi Couple 8 lên sóng 21h30 tối nay, thứ Bảy (18/08) độc quyền trên VTV giải trí nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI