TV& VIDEO

Lần này "Cuộc chiến nuôi con" sẽ có diễn biến gì?

Huyền Trang-Thứ ba, ngày 20/11/2018 15:00 GMT+7

VTV.vn - Khi bạn sẵn sàng làm cha mẹ thì chắc chắn bạn sẽ phải chấp nhận rất nhiều những khó khăn và thử thách cho mình. Quá trình lớn lên của con sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Lần này Cuộc chiến nuôi con sẽ có diễn biến gì? - Ảnh 1.

Khi những đứa con mới chào đời, chúng luôn là thiên thần đáng yêu của cha mẹ, và là niềm tự hào của gia đình. Tuy nhiên, khi trở thành cha mẹ, chúng ta sẽ có nhiều trách nhiệm hơn và sẽ có những thử thách mà không ai lường trước được. Khi mới đầu làm cha mẹ, bạn phải học hỏi rất nhiều từ những người đi trước mọi thứ, nhưng điều căn bản nhất bạn phải thực sự trải qua mới hiểu được những nỗi niềm mà các kinh nghiệm truyền miệng không thể truyền tải được hết. Hiện nay, có rất nhiều sách hướng dẫn khi mới làm cha mẹ cũng như cách dạy con từ thuở còn thơ. Nhưng thực tế thì không có đứa trẻ nào giống nhau và không có sách nào áp dụng được cho mọi đứa trẻ. Việc nuôi dạy một đứa trẻ chưa bao giờ là dễ dàng, vì mỗi một đứa trẻ là một cá thể, một tính cách hoàn toàn khác nhau.

Lần này Cuộc chiến nuôi con sẽ có diễn biến gì? - Ảnh 2.

Chắc chắn rằng, mỗi gia đình bắt đầu có con là một câu chuyện khác nhau, có những niềm vui, nỗi buồn và nhiều nỗi niềm riêng phải trải qua. Con cái chúng ta lớn dần thì cha mẹ cũng đi qua chặng đường đầy những niềm vui và cả những khó khăn thử thách đó. Để đến khi bạn nhìn thấy con mình như một chiếc cây non đang lớn và cảm thấy niềm hạnh phúc của người chăm bón từ lúc còn là hạt mầm, thì những khó khăn vất vả đã qua sẽ thực sự là một hành trình ý nghĩa.

Lần này Cuộc chiến nuôi con sẽ có diễn biến gì? - Ảnh 3.

Vậy "Cuộc chiến nuôi con" lần này sẽ mang theo câu chuyện gì? Và có những thử thách nào dành cho ông bố bà mẹ để hiểu con mình hơn. Hãy đón xem Cuộc chiến nuôi con vào tối thứ ba 20/11 lúc 21h30 trên VTV6 nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI