TV& VIDEO

My Dream - nơi tài năng làm phim của người Việt trẻ tỏa sáng!

Anh Thơ-Thứ bảy, ngày 28/07/2018 09:00 GMT+7

VTV.vn - Bạn đam mê điện ảnh? Bạn yêu thích làm phim? Bạn ấp ủ những ý tưởng độc đáo?

My Dream là Cuộc thi làm Phim ngắn dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Nghệ thuật thứ 7 - do Ban Thanh thiếu niên kết hợp với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) tổ chức. 

My Dream - nơi tài năng làm phim của người Việt trẻ tỏa sáng! - Ảnh 1.

My dream - chắp cánh ước mơ làm phim của giới trẻ

Đây là cơ hội để các bạn trẻ sáng tạo những góc nhìn riêng của mình về cuộc sống. Thông qua đó, người xem có cơ hội được trải nghiệm những góc nhìn của giới trẻ thế hệ số hôm nay. Cách họ nhìn về cuộc sống, cách họ yêu, cách họ ứng xử với những người xung quanh, môi trường nơi họ sống, những thứ họ yêu và ghét.... Tất cả ngồn ngộn sức sống trong từng khuôn hình ảnh, và lời thoại khác biệt.

My Dream - nơi tài năng làm phim của người Việt trẻ tỏa sáng! - Ảnh 2.

Ban giám khảo của Cuộc thi làm phim ngắn My Dream

Trong suốt hành trình kéo dài 3 tháng, 54 bộ phim về đủ mọi thể loại (phim hoạt hình, phim kinh dị, phim tâm lý,...) của những tác giả trong độ tuổi từ 16 đến 28 đến từ khắp mọi miền đất nước đã cùng góp mặt trong cuộc thi này. Một bữa tiệc phim ngắn đáng bỏ thời gian chiêm nghiệm và "nhảy số" cùng tư duy của giới trẻ.

My Dream - nơi tài năng làm phim của người Việt trẻ tỏa sáng! - Ảnh 3.

Các giám khảo rất thích thú với những tác phẩm mới mẻ của giới trẻ

Hành trình nào cũng cần một đích đến…Đó chính là đêm Gala trao giải đang tới gần. Những bộ phim nào sẽ được xướng tên trong Lễ Trao giải My Dream. Những bất ngờ thú vị nào sẽ được bật mí trong sự kiện có 1 – 0 - 2 này?

Đừng bỏ lỡ. NHh là đừng bỏ lỡ Gala Lễ Trao giải My Dream vào 20h ngày 28/7/2018 trên VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI