TV& VIDEO

"Người mẹ quốc dân" vô cùng đáng yêu đi "hỏi vợ" cho con tại Thứ 6 để Yêu!

-Thứ ba, ngày 31/07/2018 17:04 GMT+7

VTV.vn - Trong khi con trai chỉ mới gặp "nửa kia" vào lần hẹn hò đầu tiên, mẹ của chàng trai này đã sẵn sàng ngỏ lời mời bạn gái "về làm dâu" một cách rất đáng yêu!

Có thể nói, tại Thứ 6 để Yêu số phát sóng ngày 27/7 vừa rồi, gia đình là nhân tố không nhỏ giúp cho cặp đôi đáng yêu Hà Huyền và Lưu Cường tìm thấy nhau và quyết định tiến đến "hẹn hò".

 Người mẹ quốc dân vô cùng đáng yêu đi hỏi vợ cho con tại Thứ 6 để Yêu! - Ảnh 1.

Sự đáng yêu không chỉ đến từ đôi bạn trẻ này, mà còn đến từ chính những khán giả vô cùng nhiệt thành - gia đình của anh chàng Lưu Văn Cường. Mẹ và em trai cùng những người thân trong gia đình của Cường đã trực tiếp đến sân khấu để cổ vũ cho chàng trai này. Cái tên Lưu Cường luôn được mọi người hô vang cả khán phòng, nhất là giây phút chàng trai nắm tay cô gái Hà Huyền trên sân khấu.

 Người mẹ quốc dân vô cùng đáng yêu đi hỏi vợ cho con tại Thứ 6 để Yêu! - Ảnh 2.

Đến thời khắc quyết định để hai người lựa chọn có tiến đến tìm hiểu và hẹn hò nhau hay không, những lời chia sẻ vô cùng chân thành và đáng yêu của "bà mẹ trẻ" khiến cho cô gái Hà Huyền cành không thể từ chối chàng trai Lưu Cường. Đây thực sự là "người mẹ quốc dân", vô cùng tâm lý và quý con dâu, chắc chắn là người mẹ chồng mà không ít cô gái muốn về "làm dâu".

 Người mẹ quốc dân vô cùng đáng yêu đi hỏi vợ cho con tại Thứ 6 để Yêu! - Ảnh 3.

Hãy cùng lắng nghe xem người mẹ này đã chia sẻ những gì mà khiến cô gái "đồng ý về làm dâu" nhanh như vậy:

me quoc dan

Quả thật là một người mẹ quá tâm lý và "đáng yêu" phải không nào? Hy vọng rằng sau chương trình, chàng trai Lưu Cường sẽ có thể dắt tay cô gái Hà Huyền về thăm "bà mẹ teen" không chỉ một, mà là rất nhiều lần nữa, và mong rằng, họ sẽ giữ được mối quan hệ thật lâu dài và bền chặt trong tương lai!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI