TV& VIDEO

Tuyệt chiêu "cưa đổ" bạn gái chỉ trong chưa đầy 2 phút?

Trúc Quỳnh-Thứ bảy, ngày 28/07/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Click ngay để biết được bí kíp đặc biệt của nam thần "thứ 6 để yêu" nhé!

Không được bạn gái "bấm đèn" từ ánh nhìn đầu tiên và trong suốt Phần 1 - Yêu là hiểu, cơ hội chinh phục bạn nữ của Lưu Cường tưởng như không còn nữa. Thế nhưng, đây lại là chàng trai duy nhất mà cô gái lựa chọn để "hẹn hò". Lưu Cường có "tuyệt chiêu" gì mà khiến bạn gái thay đổi quyết định nhanh như vậy nhỉ?

so 15 after

So với hai đối thủ "dày dạn" tình trường là Thành Đạt và Chiến Nguyễn, chàng trai Lưu Văn Cường dường như kém tự tin và chưa thực sự biết cách "lấy lòng" bạn gái. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, cô gái Hà Huyền đã dành cho chàng trai trưởng thành Chiến Nguyễn vì cách nói chuyện chững chạc và cô gái tìm thấy điểm chung giữa họ là cùng yêu thích lĩnh vực dẫn chương trình và du lịch

Tuyệt chiêu cưa đổ bạn gái chỉ trong chưa đầy 2 phút? - Ảnh 2.

Trong phần Yêu là hiểu, cô gái liên tục đưa ra các câu hỏi cho chàng trai, Chiến Nguyễn và Thành Đạt đều gây ấn tượng với Hà Huyền khi nhận được liên tiếp 2 nút bấm đèn, trong khi Lưu Văn Cường dường như chưa để lại ấn tượng với cô bạn này. Kết thúc vòng đầu tiên, cánh cửa đến với trái tim Hà Huyền của Cường tưởng chừng đã khép lại. Nhưng điều mọi người không ngờ tới đã được chàng trai này "giấu nhẹm" đến tận phút cuối cùng, và "lá bài bí mật" này đã giúp Lưu Cường lật ngược tình thế.

Tuyệt chiêu cưa đổ bạn gái chỉ trong chưa đầy 2 phút? - Ảnh 3.

Chàng trai này đã dành tặng cho cô bạn Hà Huyền ca khúc không thể ngọt ngào hơn của Vũ Cát Tường: "Em ơi"... Và đã dành hết sự dũng cảm để ra dắt tay cô nàng lên sân khấu. Có lẽ chính giây phút họ nhìn nhau trên sân khấu, Hà Huyền đã thấy được sự chân thành trong ánh mắt của Lưu Cường. Và một kết quả hết sức bất ngờ đã xảy ra, hai chàng trai Hà Huyền dành cảm tình lúc đầu lại không phải người mà Hà Huyền quyết định "hẹn hò". Chàng trai may mắn ấy lại là Lưa Văn Cường. Với tất cả sự chân thành của mình, Lưu Văn Cường đã mang đến những điều bất ngờ chưa từng có cho khán giả, và cho chính những "đối thủ" của mình.

Tuyệt chiêu cưa đổ bạn gái chỉ trong chưa đầy 2 phút? - Ảnh 4.

Lưu Văn Cường đã chiếm trọn trái tim Hà Huyền chỉ trong 2 phút

Hạnh phúc đã "mỉm cười" với chàng trai Lưu Cường trong lần trở lại này. Hi vọng rằng đôi bạn trẻ có thể tiến xa hơn và có một mối quan hệ lâu dài sau khi đã "tìm thấy nhau" tại Thứ 6 để yêu!

Bạn có thể theo dõi lại số phát sóng này trên website VTVgo.vn nhé!

TIN MỚI