TV& VIDEO

Yêu cầu bảo vệ bản quyền World Cup 2018 khi tiếp sóng

VTV6-Thứ tư, ngày 13/06/2018 16:00 GMT+7

VTV.vn - với việc Đài THVN chia sẻ bản quyền truyền thông, mùa World Cup 2018 là lần đầu tiên khán giả Việt Nam có thể theo dõi giải cả Internet, thiết bị di động...

Tính đến thời điểm này, Đài THVN đã ký hợp đồng chia sẻ bản quyền với Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) trên kênh HTV7, HTV9 và HTV Thể thao. Đồng thời, ký hợp đồng cấp quyền tiếp phát sóng World Cup 2018 nguyên kênh của VTV... trên hạ tầng mạng IPTV, OTT, di động với các đơn vị Viettel, FPT, VNPT.

Như vậy, với việc Đài THVN chia sẻ bản quyền truyền thông, trên tất cả các nền tảng hạ tầng truyền dẫn, mùa World Cup 2018 là lần đầu tiên khán giả Việt Nam có thể theo dõi giải không chỉ trên truyền hình mà còn trên cả Internet, thiết bị di động...

Yêu cầu bảo vệ bản quyền World Cup 2018 khi tiếp sóng 

Đài THVN sẽ tiếp tục tiếp nhận yêu cầu của các đơn vị về việc chia sẻ bản quyền, tiếp phát sóng nguyên vẹn chương trình; các cơ quan báo chí về việc chia sẻ bản quyền, sử dụng các tư liệu của Vòng chung kết World Cup 2018 theo đúng quy định của FIFA. 

Đối với việc tiếp sóng, trường hợp được chấp thuận, các Đài phải tiếp phát nguyên vẹn, không được thêm bớt bất kì yếu tố quảng cáo hoặc hình, tiếng (dưới mọi hình thức) vào cấu trúc chương trình phát sóng trận đấu của Đài THVN, bao gồm:

-       Chương trình trước trận đấu (gồm chương trình đồng hành, bình luận trận đấu, quảng cáo),

-       Tín hiệu hiệp 1 trận đấu

-       Bình luận và quảng cáo giữa hai hiệp

-       Tín hiệu hiệp 2 trận đấu

-       Chương trình sau trận đấu (gồm chương trình đồng hành, bình luận trận đấu, quảng cáo)

Tổng thời gian tiếp phát sóng: Khoảng 175 phút - 180 phút.

TIN MỚI