Giả chết vì ung thư để không phải chu cấp tiền cho vợ

Nguyễn MaiCập nhật 07:31 ngày 19/08/2018

Anh Gonzales phải gửi tiền về nhà hàng tuần

VTV.vn - Danny Gonzalez, 27 tuổi người Honduras làm việc tại Mỹ, đã cố gắng giả mạo cái chết của chính mình để ngăn việc vợ liên tục yêu cầu anh ta chu cấp nhiều hơn.

Gonzales nói với các phóng viên rằng: kể từ khi họ kết hôn, hai năm trước, vợ của anh ta luôn gọi điện mỗi tuần để phàn nàn rằng tại sao anh ta gửi ít tiền về nhà, và anh Gonzales cần gửi cô ấy nhiều hơn thế. Tính đến giờ, Gonzales buộc phải lên một kế hoạch để làm khiến cô vợ ham tiền ngừng đòi hỏi. Người đàn ông quyết định lừa vợ để cô gái nghĩ rằng anh ta đã chết, và cuối cùng, gửi cho cô ấy một số bức ảnh của anh nằm trên giường được phủ vải trắng. Một tin nhắn kèm theo các bức ảnh cho người vợ biết rằng anh đã chết vì bệnh ung thư và hen suyễn. Điều này đã khiến cho cha mẹ và bạn bè anh ở quê nhà vô cùng đau lòng.

Giả chết vì ung thư để không phải chu cấp tiền cho vợ - Ảnh 1.

Bức ảnh anh Gonzales gửi về cho vợ

Khi các bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội và nhiều người lên tiếng nghi ngờ rằng Gonzales đã giả mạo cái chết của mình. Các phương tiện truyền thông địa phương quyết định điều tra và không mất nhiều thời gian để họ phát hiện ra rằng người đàn ông 27 tuổi này thực sự vẫn còn sống và khỏe mạnh. Cuối cùng, anh Gonzales đành phải thú nhận mục đích hành động của mình.

Giả chết vì ung thư để không phải chu cấp tiền cho vợ - Ảnh 2.

Anh Gonzales lấy lý do qua đời vì ung thư và hen suyễn

"Vợ tôi sẽ gọi cho tôi mỗi tuần chỉ để yêu cầu gửi thêm tiền. Mỗi thứ bảy, cô ấy sẽ gọi cho tôi, nói với tôi rằng tôi cần phải gửi cô ấy nhiều tiền hơn nữa". Người đàn ông này nói với kênh truyền hình Honduras HCH. May mắn là Gonzales không hề mắc bệnh ung thư và hen suyễn như trong tin nhắn gửi về nhà. Tuy nhiên, sắp tới anh sẽ phải chịu chứng đau đầu do nghĩ cách làm thế nào gửi thật nhiều tiền về nhà cho vợ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực