Hàng trăm người đến khám tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai

Kim Xuân (Ban Thời sự)Cập nhật 20:38 ngày 25/03/2019

VTV.vn - Ngay từ sáng sớm, hàng trăm người dân tại các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Ninh và từ miền Nam đã đến đây để chờ khám bệnh.

Đặc biệt, những người dân tại Hà Nam rất vui mừng khi được khám bệnh ngay tại quê nhà.

14 chuyên khoa như nội, ngoại, sản, nhi, tim mạch và hệ thống xét nghiệm, nội soi, siêu âm, chụp CT đã được triển khai đầy đủ như cơ sở 1. Với hơn 120 cán bộ bác sĩ, trong đó có 40 bác sĩ giỏi và lãnh đạo các khoa, phòng, đã được điều chuyển xuống cơ sở 2 để khám bệnh cho người dân. Tuy nhiên, điều này cũng gây xáo trộn đối với cán bộ y tế khi hàng ngày phải di chuyển từ Hà Nội xuống Hà Nam.

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai cho biết, trong giai đoạn đầu sẽ luân phiên 1 tuần một lần và tiếp tục đào tạo, tuyển thêm bác sĩ, điều dưỡng để phục vụ cho cơ sở 2 đảm bảo chất lượng phục vụ cho người dân.

Hiệu quả của đề án bệnh viện vệ tinh Hiệu quả của đề án bệnh viện vệ tinh Công nhận 2 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai Công nhận 2 bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Bạch Mai Nâng cao chất lượng điều trị với dự án Bệnh viện vệ tinh tim mạch Nâng cao chất lượng điều trị với dự án Bệnh viện vệ tinh tim mạch

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Ứng dụng công nghệ mới trong chăm sóc sức khỏe xương khớp

VTV.vn - Lần đầu tiên tại Việt Nam, các nhà khoa học đã ứng dụng thành công công nghệ Hoa Kỳ Canxi Hydro Apatit vào sản xuất sản phẩm chăm sóc và phục hồi cơ xương khớp.