TPBVSK Ích Tâm Đường giúp ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường

PVCập nhật 13:30 ngày 19/03/2020

Người bị tiểu đường có thể giảm nguy cơ biến chứng từ căn bệnh giết người thầm lặng bằng một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần từ thảo dược thiên nhiên: TPBVSK Ích Tâm Đường.

Nỗi khổ của người bị tiểu đường

Được mệnh danh là "kẻ giết người thầm lặng", tiểu đường là nguyên nhân tử vong đứng hàng thứ tư, thứ năm ở các nước phát triển. Căn bệnh này giờ đây không còn giới hạn ở các nước giàu có mà đã phổ biến trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự nguy hiểm của tiểu đường không nằm ở mức đường huyết cao mà ở các biến chứng của bệnh. Ngày càng trẻ hóa hơn, ngay cả khi chưa xảy ra biến chứng, tiểu đường cũng đem đến vô vàn phiền toái cho cuộc sống của người bệnh.

TPBVSK Ích Tâm Đường giúp ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường - Ảnh 1.

Bệnh tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

TPBVSK Ích Tâm Đường – Hỗ trợ cho người bị tiểu đường

Sản phẩm là sự chắt lọc tinh túy của 6 loại thảo dược quý và nhiều thảo dược bí truyền hỗ trợ điều trị tiểu đường hàng đầu. Đó là dây thìa canh, thiên hoa phấn, cà gai leo, đỗ trọng, huyền sâm, giảo cổ lam. Trong số đó, nổi bật chính là chiết xuất từ dây thìa canh – thảo dược quen thuộc trong hầu hết các nghiên cứu đông y cho người có nguy cơ bị đái tháo đường.

TPBVSK Ích Tâm Đường giúp ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường - Ảnh 2.

TPBVSK Ích Tâm Đường - Sản phẩm hỗ trợ giảm đường huyết và giảm nguy cơ bị đái tháo đường.

Dây thìa canh chứa lượng lớn hoạt chất Hymnemic Acid. Đây là hoạt chất có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng tiết Insulin, giúp tăng cường hoạt lực của Insulin và ức chế hấp thu glucose ở ruột từ đó làm giảm đường huyết trong máu nhanh chóng và ổn định trở lại mức an toàn.

Loại thảo dược quý này đã được tận dụng tối đa trong TPBVSK Ích Tâm Đường, mang lại hiệu quả mạnh mẽ cho sản phẩm. Hàm lượng dây thìa canh trong sản phẩm được bào chế cao gấp đôi, chiếm 1500mg và là chủ vị trong sản phẩm. Bên cạnh đó, những thành phần khác như cà gai leo và giải cổ lam giúp hỗ trợ giảm đường huyết.

Cùng sự ưu việt của công thức phối trộn, TPBVSK Ích Tâm Đường còn nổi bật nhờ công nghệ chiết xuất hiện đại. Chính công nghệ chiết siêu âm hiện đại đã giúp sản phẩm bảo toàn được dược tính sinh học trong thảo dược ở mức cao. Phương pháp này cũng giúp loại bỏ tối đa tạp chất, thu được nhiều hoạt chất tinh khiết nhất trong cùng một khối lượng dược liệu.

Ngay từ các nguyên liệu đầu vào, TPBVSK Ích Tâm Đường đã đáp ứng những tiêu chuẩn y tế khắt khe. Toàn bộ nguyên liệu đều đến từ vùng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế: "Không phân bón hóa học; Không thuốc diệt cỏ; Không thuốc trừ sâu hóa học; Không biến đổi gen". Thảo dược an toàn trải qua quá trình chế biến công nghệ cao đem đến chất lượng vượt trội đảm bảo trong từng viên nang.

Sự kết hợp của các thảo dược quý được bảo toàn dược tính giúp người bị tiểu đường giảm hẳn các nguy cơ biến chứng của bệnh. Sản phẩm được xem là giải pháp tốt cho người bị tiểu đường hiện nay.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH TM FFG

Địa chỉ: Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, P. Thanh Xuân Trung, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội, Việt Nam.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực