TS.BS Vũ Anh Tuấn

P.VCập nhật 12:31 ngày 24/04/2018

VTV.vn - TS.BS Vũ Anh Tuấn Là một trong những chuyên gia nhãn khoa hàng đầu trong lĩnh vực điều trị Glôcôm và đục thủy tinh thể ở Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng kiến thức chuyên môn của một giảng viên Trường Đại học Y Hà Nội, với những đóng góp cho ngành Nhãn khoa Việt Nam, TS.BS Vũ Anh Tuấn được bầu làm Ủy viên thường vụ Ban chấp hành Hội Nhãn khoa Việt Nam, Tổng Thư ký Câu lạc bộ Glôcôm Việt Nam và là thành viên Hội Nhãn khoa Pháp.

Hiện, TS.BS Vũ Anh Tuấn đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Bệnh viện Mắt Hà Nội 2.

Tính đến nay, với thế mạnh chuyên môn trong lĩnh vực điều trị Glôcôm, đục thủy tinh thể và phẫu thuật khúc xạ, TS.BS Vũ Anh Tuấn đã thực hiện thành công hơn 50.000 ca phẫu thuật, trực tiếp đào tạo gần 100 bác sĩ phẫu thuật Glôcôm và thể thủy tinh.

TS.BS. Vũ Anh Tuấn đã có thời gian tu nghiệp dài hạn tại Bệnh viện Đại học Toulouse (Pháp) và những khóa đào tạo ngắn hạn tại nhiều nước, như Thái Lan, Singapo, Australia.

TS. BS. Vũ Anh Tuấn trực tiếp khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 - 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội từ thứ 2 đến thứ 6 (sáng: 8h-12h, chiều: 13h-17h) và sáng thứ 7 hàng tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực