Viên giảm cân Slim Vita khẳng định vững chắc uy tín nhờ phương thức tác động an toàn và độc đáo

PV, icon
05:30 ngày 03/04/2019

VTV.vn - Thời gian gần đây, khắp các diễn đàn của phụ nữ truyền tai nhau về phương pháp giúp giảm cân có tên gọi: Slim Vita.

Vậy phương pháp hỗ trợ giảm cân này có gì đặc biệt và tại sao nó lại được nhiều người quan tâm đến thế?

Sự kết hợp hài hòa giữ Tinh hoa y học cổ truyền và Khoa học công nghệ hiện đại

Slim Vita là tên gọi của một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Nguyên liệu của Slim Vita bao gồm tất cả 11 thành phần: các loại thảo dược, acid amin, polysacarit và vitamin. Để tạo ra 11 thành phần đó, các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Slim Vita đa phải mất 10 năm ròng rã trả lời câu hỏi: kết hợp các nguyên liệu thành phần thế nào cho tối ưu nhất, liều lượng mỗi vị bao nhiêu thì sẽ đem tới hiệu quả cao nhất?

Viên giảm cân Slim Vita khẳng định vững chắc uy tín nhờ phương thức tác động an toàn và độc đáo - Ảnh 1.

Slim Vita thực ra là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa y học cổ truyền và khoa học công nghệ hiện đại trong đề tài giảm cân. Dưới ánh sáng của khoa học hiện đại, các thành phần tự nhiên có trong Slim Vita được bào chế để có thể thẩm thấu dễ nhất, tác động mạnh mẽ nhất. Đồng thời, hàm lượng của từng "vị" cũng được căn chỉnh tỉ mỉ để đem lại một tác động như mong đợi của các nhà nghiên cứu.

Con đường khẳng định uy tín

Về xuất xứ, thực phẩm bảo về sức khỏe Slim Vita được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Thịnh Tâm Đường có địa chỉ tại phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai Hà Nội.

Viên giảm cân Slim Vita khẳng định vững chắc uy tín nhờ phương thức tác động an toàn và độc đáo - Ảnh 2.

Chứng nhận phù hợp an toàn của trung tâm chứng nhận phù hợp hóa - sinh

Ra đời dựa trên tâm huyết của những người làm khoa học chân chính, lấy hiệu quả sử dụng và lợi ích của người tiêu dùng làm gốc, viên giảm cân Slim Vita nhanh chóng chiếm được thiện cảm tại thị trường Việt Nam.

Uy tín đó xuất phát từ khả năng hỗ trợ giảm cân đặc biệt có trong loại thực phẩm chức năng này: Hành trình hỗ trợ tăng cường chuyển hóa mỡ, giảm béo của Slim Vita thực sự khoa học và triệt để. Mỡ trong thức ăn đi vào máu được "hút" đi nhờ L-carnitin fumarate và đưa vào ti thể để biến thành năng lượng. Mỡ trong đường ruột được các điện tích âm của chitosan "cuốn" đi và đào thải qua đường bài tiết. Đây quả là một công thức tuyệt vời, vừa an toàn lại rất "trúng mục tiêu" cho những người muốn giảm béo.

Chính chất lượng thực sự đột phá bên trong mỗi viên uống, Slim Vita đã được người dùng truyền tai nhau rất nhiều và trở thành một làn sóng "gây bão" khắp các cộng đồng mạng xã hội cũng như giới chuyên môn. Đây thực sự là một hi vọng mới cho những người thừa cân "kinh niên".

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục