Ngôi trường của lòng nhân ái...

Về quê-Thứ năm, ngày 16/10/2014 09:14 GMT+7

Trường THPT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (Ảnh: VTV News)

Thầy và trò trường THPT Hậu Nghĩa (Long An) đã rất phấn khởi khi được đón nhận ngôi trường mới khang trang. Ngôi trường được xây dựng từ tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm.

Nghị quyết Trung ương 2 Khóa VIII và các chủ trương của Đảng, Nhà nước về định hướng chiến lược phát triển Giáo dục – Đào tạo trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã nêu bật nội dung khuyến khích xã hội hóa để đầu tư xây dựng và phát triển các trường học chất lượng cao ở tất cả các cấp học và trình độ đào tạo.

Luôn theo sát những chủ trương ấy, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN cùng với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã chú trọng, đẩy mạnh các hoạt động từ thiện của mình, trong đó mục tiêu hướng tới là các thế hệ tương lai là ưu tiên.

Chuyên mục Về quê tuần này, xin mời quý vị cùng chia sẻ niềm vui mới của thầy và trò trường THPT Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An khi đón nhận ngôi trường mới khang trang. Đây là ngôi trường được xây dựng từ chương trình từ thiện của Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN phối hợp cùng với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước