TV& VIDEO

Giao lưu trực tuyến Cất cánh tháng 3: Chúng ta sẽ hạnh phúc, nếu như…

Quang MinhCập nhật 11:02 ngày 24/03/2019

VTV.vn - Tháng 3, Cất cánh mời quý vị khán giả đến với câu chuyện của những người phụ nữ “mới”, những người dám nghĩ dám làm, giúp họ vươn lên gặt hái thành công.

"Lúc nào thấy nhớ/Thì gọi cho anh/Hãy gọi cho anh/Cả khi không nhớ... Có một con đường /Gọi là quá khứ/Có một lọn gió/Gọi là tóc bay/Có một người say/Một người mắt ướt" . "Gọi" là bài thơ chủ đề cho bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu" được nhiều khán giả của Đài Truyền hình Việt Nam yêu thích. Những câu thơ cũng chẳng dài trong một cấu trúc câu lặp đi lặp lại nhưng lại tạo nên những miền cảm xúc miên man, rất tình yêu, rất trẻ và cũng rất phụ nữ. Cất cánh mời quý vị khán giả đến với câu chuyện của những người phụ nữ “mới”, những người dấn thân, dám nghĩ dám làm, bền bỉ, giúp họ vươn lên thành công trong lĩnh vực của mình, đồng thời xác lập và khẳng định những giá trị mới với người phụ nữ thời hiện đại.

Cất cánh tháng 3 quay trở lại với chủ đề "Chúng ta sẽ hạnh phúc, nếu như…"

Khán giả sẽ cùng chương trình gặp gỡ người phụ nữ xây "Ngôi làng hạnh phúc" Phạm Thị Hương Giang hay còn được biết tới với cái tên Jang Kều. Tới Cất cánh, Giang sẽ không mang câu chuyện về Nhà chống lũ như mọi người thường biết mà cô sẽ mang tới cảm nhận về hạnh phúc từ góc nhìn của một người phụ nữ, một người vợ, người mẹ. Và hạnh phúc được dệt lên từ chính ngôi làng mà cô cùng cộng đồng chung tay xây dựng.

Hạnh phúc được cảm nhận như thế nào qua cái nhìn của một vận động viên. Câu hỏi đó sẽ được giải đáp qua chia sẻ của cô gái vàng Bùi Thị Thu Thảo. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Thảo đến với thể thao chỉ với mong muốn đạt thành tích cao để mang giải thưởng về cho bố mẹ. Năm 2018 cô tạo nên kỷ lục khi mang huy chương vàng môn nhảy xa tại kỳ ASIAD. Với những thành quả đó, Thảo nhìn hạnh phúc như thế nào?

Năm 2017, một cô gái dân tộc Ê Đê đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khiến nhiều người hân hoan xen lẫn bất ngờ, thú vị.

1 năm sau, cô gái H’hen Niê ấy đã giúp cho cái tên Việt Nam được xướng lên trong top 5 người đẹp nhất hành tinh năm 2019. Cô miệt mài trên con đường xây thư viện cho trẻ em dân tộc thiểu số, hỗ trợ học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read, và hơn hết cô thay đổi cách sống, cách nghĩ của bà con dân bản nơi cô sinh ra và thay đổi cách mà cả thế giới này nhìn về họ. Với những việc làm ý nghĩa đó, H’Hen Niê sẽ cảm nhận như thế nào về hạnh phúc? Đó là niềm vui cô mang lại cho mọi người hay chính là tình cảm mà cô đã nhận được?

Hãy cùng đón xem Cất cánh được truyền hình trực tiếp lúc 20h40 ngày 24/03 trên kênh VTV1 và cùng viết tiếp những chặng hành trình hạnh phúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

  • Diễn giả Phạm Thị Hương Giang(Jang Kều), VĐV Bùi Thị Thu Thảo, Hoa hậu H'Hen Niê

    Diễn giả Phạm Thị Hương Giang(Jang Kều), VĐV Bùi Thị Thu Thảo, Hoa hậu H'Hen Niê

    Đặt câu hỏi
Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi