TV& VIDEO

Giao lưu Trực tuyến Cất cánh tháng 5: Con đường mới

Quang MinhCập nhật 17:30 ngày 25/05/2019

VTV.vn - Trên đời này mọi con đường không tự dưng mà có, nó được tạo ra thông qua một quá trình tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vượt qua bao khó khăn, thử thách.

Cất cánh tháng 5 với chủ đề "Con đường mới" được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 tối nay (25/5) trên VTV1 là cơ hội giúp khán giả được lắng nghe những câu chuyện và trải nghiệm của các khách mời - những người đang tiên phong trong lĩnh vực mà họ đang hoạt động và phụ trách. Như thường lệ, tham gia trên đường băng Cất cánh là 3 vị diễn giả đặc biệt: Một tiến sỹ Hóa học từng bỏ Viện nghiên cứu để đi làm kinh doanh, nhưng niềm đam mê nghiên cứu đã đưa anh quay trở lại, gắn bó với giáo dục; Một nhà quản lý của một Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam; Một gương mặt quen thuộc của Cất cánh, người đã biến những quán games thành trường học. Mỗi người một câu chuyện khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung đang bước đi trên những con đường riêng của mình và cống hiến cho cộng đồng, cho đất nước.

Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện gì? Trên chặng đường đi tới thành công họ đã phải trải qua những khó khăn, vất vả ra sao?

Hãy tương tác với Cất cánh bằng cách comment tại bài viết và trên nền tảng facebook.com/VTVToiyeu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

  • Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng, Diễn giả Phùng Văn Cường, Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam

    Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng, Diễn giả Phùng Văn Cường, Tiến sĩ Nguyễn Thành Nam

    Đặt câu hỏi
Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi