TV& VIDEO

Thế hệ số - Giao lưu trực tuyến 18h30: Chủ đề “Những kẻ mộng mơ”

Mỹ AnhCập nhật 17:20 ngày 28/11/2018

VTV.vn - Mỗi người đều có những giấc mơ riêng cho mình nhưng có người thực hiện được còn có người thì mơ vẫn chỉ là mơ. Vậy làm thế nào để thực hiện hoá những giấc mơ?

Chúng ta thường bắt gặp những ý kiến của dư luận khi hỏi về vấn đề "mơ mộng", có ý kiến cho rằng "tuổi trẻ cứ mơ đi ngại gì" hay "có ai đánh thuế giấc mơ mà phải sợ" nhưng lại có những ý kiến trái chiều như "hãy sống thực tế đi và bớt mơ mộng".

Thế hệ số - Giao lưu trực tuyến 18h30: Chủ đề “Những kẻ mộng mơ” - Ảnh 1.

Nguồn: dkn.com

Đúng vậy, dù là ý kiến nào cũng đều không sai. Những người, nhất là giới trẻ, nếu không có ước mơ, hoài bão thì họ lấy đâu động lực để làm việc xây dựng giấc mơ cho mình. Có những giấc mơ đã giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khoẻ, hay có những sự mơ mộng lại khiến mỗi con người cảm thấy thăng hoa hơn và tạo sự hứng khởi trong cuộc sống hơn. Nhưng mơ thôi chưa đủ. Bên cạnh những giấc mơ của riêng mình thì còn cần phải thể hiện thực tế trong từng hành động và những giấc mơ cũng phải mang tính thực tế thì mới có thể thực hiện được.

Thế hệ số - Giao lưu trực tuyến 18h30: Chủ đề “Những kẻ mộng mơ” - Ảnh 2.

Khách mời Hiệp Đỗ - Thế hệ số (28/11)

Hiệp Đỗ (tên thật là Đỗ Vũ Hiệp, sinh năm 1995 tại Hà Nội) là một Youtuber, Vlogger nổi tiếng. Anh từng theo học song song khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Bách khoa Hà Nội và trường FPT Arena. Ban đầu, Hiệp Đỗ được nhiều người biết đến với những clip hát nhép và clip hài ngắn sáng tạo. Đến hiện tại, anh đã có hơn 200.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Là một người trẻ theo đuổi con đường riêng của mình, Hiệp Đỗ sẽ chia sẻ điều gì về chủ đề " Những kẻ mộng mơ"? Hãy theo dõi Thế hệ số 18H30 hôm nay (28/11) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi