TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 10h(13/12): Giải pháp nhà ở cho người trẻ có thu nhập ổn định

Quang MinhCập nhật 09:45 ngày 13/12/2018

VTV.vn - Người ta thường nói “an cư, lạc nghiệp”, câu chuyện an cư vẫn luôn là một bài toán khó giải. Hãy cùng Thế hệ số tìm hiểu giải pháp.

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một căn chung cư tiện nghi, hiện đại là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên đa phần mọi người đều cảm thấy khó có thể sở hữu một căn hộ như vậy với một mức lương ít ỏi hàng tháng của mình. Liệu điều đó có thật sự khó khăn như vậy? Người trẻ phải làm gì để có một giải pháp nhà ở hợp lí nhất với thu nhập của mình?

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, nhiều dự án bất động sản được mở ra với những ưu đãi vô cùng lớn. Những người công nhân có thu nhập thấp có thể lựa chọn những căn chung cư giá rẻ, được trợ giá, ưu đãi vốn vay. Còn những người trẻ có thu nhập ổn định và muốn sở hữu căn hộ tiện nghi thì cũng có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Có những dự án khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị của căn hộ đã được ký ngay hợp đồng mua bán nhà, thay vì 30% như thông lệ. Sau lần đóng tiền đầu tiên, 3 tháng mới phải đóng tiếp 10%, 6 tháng mới phải đóng tiếp 10% nữa để hoàn tất 30% ban đầu. Phần còn lại (70%) được ngân hàng cho vay dài hạn, tối đa lên tới 35 năm. Như vậy để mua căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá 1,58 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả 158 triệu ban đầu (tương đương 10%) để hoàn thành thủ tục ký hợp đồng mua bán.

Trực tiếp Thế hệ số 10h(13/12): Giải pháp nhà ở cho người trẻ có thu nhập ổn định - Ảnh 1.

Còn những giải pháp nào nữa để những người trẻ có thu nhập ổn định có thể sở hữu cho mình một căn hộ tiện nghi. Hãy đón xem Cuộc hẹn lúc 10h ngày hôm nay và trò chuyện với ca sĩ Tô Hải Ninh nhé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi