TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 17h45(11/08): Giông bão trong lòng đến từ đâu

Quang MinhCập nhật 17:49 ngày 08/11/2018

VTV.vn - Bạn đã bao giờ yêu chưa? Cảm xúc khi ấy của bạn thế nào?

Khi con tim thổn thức trước một ai đó, tâm trạng của bạn như thể bắt đầu bước vào cuộc phiêu lưu của cảm xúc, mà bản thân bạn khó kiểm soát được.

Một tiếng tít tít của tin nhắn từ đối phương cũng khiến lòng bạn rộn ràng, xốn xang. Cảm giác hạnh phúc trong bạn tràn ngập khi nhận được sự quan tâm, một lời nhắn nhủ, hay cả một sự hờn ghen vô cớ nào đó từ phía đối phương. Thậm chí, đợi mãi không có hồi âm, phản ứng của người ấy cũng đủ khiến bạn tự tưởng tượng ra rất nhiều tình huống, khiến bạn lo lắng đứng ngồi bồn chồn, khó tả. Những trạng thái phức tạp, khó hiểu đó cứ đan xen, hòa quyện vào nhau khiến cho cuộc sống của bạn thay đổi, bạn dường như khó nắm bắt hay làm chủ trước những cảm xúc mong ngóng này. Đó gọi là tình yêu. Và còn rất nhiều trạng thái cảm xúc khác, rất khó diễn tả ở mỗi người nhưng luôn khiến họ cảm thấy hạnh phúc. 

Tình yêu đến luôn nằm ngoài dự đoán của mỗi người, cũng không nằm trong sự sắp đặt của con tim, vì thế nó khiến cho cuộc sống của bạn thú vị, háo hức…

Trực tiếp Thế hệ số 17h45(11/08): Giông bão trong lòng đến từ đâu - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang(trái) - Diễn viên Vương Anh Ole(phải)

Thế nhưng, không phải lúc nào chuyện tình yêu cũng suôn sẻ. Có những cặp đôi yêu nhau rồi cùng nhau viết nên câu chuyện cổ tích vì vượt qua sóng gió thử thách. Có những người gặp nhau chỉ là duyên, nhưng thiếu đi chút "nợ", nên đành lỡ chuyến đò hạnh phúc để được đến bên nhau.

Với cái kết nào đi chăng nữa, thì trong mỗi người, khi yêu đều cuộn dâng trong lòng những cảm xúc mãnh liệt. Đặc biệt, với chuyện tình yêu dang dở, bão lòng có dư âm sâu hơn, lâu hơn và có thể đi mãi suốt cuộc đời bạn. Bởi thế, cơn bão giông tình yêu ngày nào, dù yên ả lặng gió nhưng chỉ cần một chút chất xúc tác, ngay lập tực sẽ khiến cho con tim bạn trào dâng mạnh mẽ.

Hãy cùng Thế hệ số ngày hôm nay trò chuyện về chủ đề hấp dẫn này cùng 2 vị khách mời, nhạc sĩ Dương Trường Giang và diễn viên Vương Anh Ole.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi