TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/12): Tập thể thao cùng "Cô gái Vàng" của Yoga Việt Nam

Minh HoaCập nhật 18:30 ngày 07/12/2018

VTV.vn - Bất kỳ ai trong chúng ta cũng nhận ra được lợi ích của Yoga trong việc giữ gìn sức khỏe.

Trong cuộc sống hiện đại, mỗi người có một cách để đối mặt với áp lực khác nhau và Yoga đã được khoa học chứng minh là biện pháp hiệu quả trong việc giảm mức độ căng thẳng. Điều quan trọng trong Yoga là tìm kiếm sự cân bằng, không chỉ về thể chất mà còn cả tâm hồn trong chính bản thân mình. Trong triết lý Yoga, bạn sẽ đạt được sự tĩnh lặng bằng cách cân bằng bản thân một cách ổn định theo cách đơn giản nhất có thể.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/12): Tập thể thao cùng Cô gái Vàng của Yoga Việt Nam - Ảnh 1.

Vậy nên Yoga  được biết đến là một phương pháp rèn luyện giúp ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khoẻ. Việc rèn luyện thường xuyên và đều đặn sẽ cải thiện đáng kể các bệnh về thoái hóa đốt sống và các bệnh về xương, phổi, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ổn định đường huyết.

Luna Thái - tên thật Trần Lan Anh,  được biết đến là "Cô gái Vàng" của Yoga Việt Nam. Nhiều năm trong nghề, cô đã đạt được rất nhiều những giải thưởng quốc gia cũng như quốc tế trong lĩnh vực Yoga như: VĐV đầu tiên của đội tuyển Việt Nam đạt giải Huy Chương Vàng giải Vô Địch Yoga Thế Giới tổ chức tại Ấn Độ, Giám khảo của Liên đoàn Yoga Châu Á. Đặc biệt cô còn là người sáng lập Chuỗi trung tâm "Việt Nam Yoga Center" được tổ chức Unesco trao tặng danh hiệu "Chăm sóc sức khỏe Chất Lượng Vàng" với hàng nghìn học Việt trên cả nước.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30 (07/12): Tập thể thao cùng Cô gái Vàng của Yoga Việt Nam - Ảnh 2.

Cuộc sống hiện đại với nhiều mối lo toan khiến mỗi người đều cảm thấy áp lực. Đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán khi phải đối mặt với những áp lực của công việc và cuộc sống hàng ngày. Tại sao bạn không "refresh" để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Hôm nay, trong bản tin Thế hệ số chúng ta sẽ cùng gặp gỡ HLV Yoga Luna Thái - Trần Lan Anh để cùng nói về  chủ đề "Tập thể dục thế nào cho chất".

 Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi