TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(01/11): Bác sỹ hotboy trò chuyện “Khi đàn ông làm đẹp”

Minh HoaCập nhật 17:39 ngày 01/11/2018

VTV.vn - Sinh năm 1987, bác sỹ Trần Vũ Quang từng gây “sốt” khắp các diễn đàn mạng nhờ vẻ ngoài điển trai như diễn viên Hàn Quốc. Liệu chàng trai này có điều gì hấp dẫn tới vậy?

Sở hữu một "thần thái" và phong cách nghệ sỹ, nhưng Trần Vũ Quang không theo đuổi nghệ thuật mà chọn nghề Y để thỏa mãn đam mê từ thuở nhỏ của mình là trở thành bác sỹ. Hiện anh đang công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương. 

Sau khi hình ảnh của mình xuất hiện trên một diễn đàn dành cho giới trẻ Việt, chàng bác sĩ Hà thành nhanh chóng "lọt vào tầm ngắm" của nhiều người hâm mộ. Nhiều cô gái không tiếc lời khen ngợi ngoại hình bắt mắt cùng gương mặt lãng tử, cuốn hút của anh chàng. "Bác sĩ soái ca", "Nam thần áo trắng", "Doctor Strange phiên bản Việt"… là các biệt danh dân mạng đặt cho Trần Vũ Quang.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(01/11): Bác sỹ hotboy trò chuyện “Khi đàn ông làm đẹp” - Ảnh 1.

Anh chàng bác sĩ hiện gây chú ý trong cộng đồng mạng này từng được tuyển thẳng vào Đại học Y Hà Nội nhờ đạt giải Nhì Quốc gia môn Sinh học. Và điều đặc biệt, anh lại chọn Sản khoa  - một công việc chỉ lên quan đến chuyện sinh sản của chị em phụ nữ. Ngoài chuyên môn chính là bác sỹ, Trần Vũ Quang còn làm mẫu ảnh, làm đại diện hình ảnh cho một số cơ sở thẩm mỹ. 

Một bác sỹ trẻ, đẹp trai như "soái ca" lại làm nghề "đỡ đẻ", chắc hẳn sẽ có nhiều chuyện để nói cùng khán giả Thế hệ số.

Ngày hôm nay bác sỹ trẻ Trần Vũ Quang sẽ đến với Thế hệ số lúc 18h30 để cùng trò chuyện về chủ đề : Khi đàn ông làm đẹp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi