TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(12/09): Chương trình Việt Nam Digital 4.0

Quang MinhCập nhật 16:37 ngày 12/09/2018

VTV.vn - Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và Việt Nam chúng ta cũng không nằm ngoài vòng chuyển động ấy. Liệu chúng ta có những cơ hội và thách thức nào?

Chương trình Việt Nam Digital 4.0 là chương trình bao gồm các lớp đào tạo kỹ năng kỹ thuật số từ căn bản tới nâng cao dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoàn toàn miễn phí với 5 trung tâm đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Hiện nay, xét theo mật độ các công ty khởi nghiệp trên đầu người thì Việt Nam nhiều hơn các quốc gia khác như Trung Quốc, Ấn Độ (hiện có 2.100 công ty khởi nghiệp tại Indonesia, 2.300 tại Trung Quốc và 7.500 tại Ấn Độ). Năm 2016 được chọn là năm Quốc gia khởi nghiệp của Việt Nam và từ đó tới nay Chính phủ cũng tạo rất nhiều điều kiện để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho các doanh nghiệp và thế hệ trẻ.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(12/09): Chương trình Việt Nam Digital 4.0 - Ảnh 1.

Vậy nhưng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng ta hiện nay đã thích ứng được với nền kinh tế số hay chưa? Chúng ta cần làm gì để không bị "chậm chân" và cạnh tranh với các "ông lớn" trên trường quốc tế?

Thế hệ số ngày hôm nay sẽ cùng chị Đỗ Mỹ Ninh – một trong ba người gốc Việt đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tiếp thị Google Việt Nam bàn bạc và thảo luận về vấn đề này.

Hãy đón xem Thế hệ số lúc 18h30 ngày hôm nay nhé!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi