TV& VIDEO

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(29/11): Quần áo có tạo nên cá tính

Minh HoaCập nhật 18:11 ngày 29/11/2018

VTV.vn - Sau 2 lần được xuất hiện trong mục thời trang đường phố tạp chí Vogue của Mỹ, stylist Hữu Anh Zoner tiếp tục được Vogue đăng tải hình ảnh đậm chất nghệ thuật.

Sở hữu phong cách thời trang cá tính và không giới hạn bản thân trong bất kỳ khuôn mẫu nào, Hữu Anh Zoner thể hiện chất thời trang riêng của anh qua cách lên đồ, kết hợp và điểm tô từ kiểu tóc - phụ kiện để tạo nên tổng thể nổi bật.

Trực tiếp Thế hệ số 18h30(29/11): Quần áo có tạo nên cá tính - Ảnh 1.

Hữu Anh Zoner từng tốt nghiệp khóa stylist chuyên nghiệp tại Học viện Thời trang London và tốt nghiệp trường Đại học Mở Hà Nội chuyên ngành Thiết kế thời trang. Anh từng làm việc với các ngôi sao như: Phạm Hương, Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Trang Khiếu...

Với gu thời trang cá tính, mạnh mẽ và vô cùng độc đáo, Hữu Anh Zoner luôn để lại ấn tượng trong mỗi chương trình mà anh tham gia. Đặc biệt, năm 2017, lần đầu tiên tham gia Seoul Fashion Week, Hữu Anh đã khiến nhiều người phải nhớ đến mình khi liên tục xuất hiện 2 lần trên tạp chí Vogue Mỹ. Chàng trai người Việt đã thu hút mọi ánh nhìn bằng phong cách thời trang nổi loạn, với hai bộ trang phục do chính anh tự thiết kế. Hình ảnh của chàng stylist trẻ xuất hiện trên Vogue với phong cách cá tính, được trang điểm theo layout độc đáo. Hữu Anh Zoner đã tạo nên cái chất riêng của mình mà không lẫn vào ai khác được. Với những bộ phục trang này, sự sự tin chính là điểm nhấn trong cách thể hiện cá tính, thần thái của bộ trang phục.

Trang phục có thực sự tạo nên cá tính cho người mặc?

Đón xem Thế hệ số 18h30 ngày hôm nay để đi tìm câu trả lời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi