Hơn 130 người nhập viện cấp cứu sau khi ăn cưới. (Ảnh trong bài: VOV)
Các nạn nhân này đều tham gia tiệc cưới của con bà Ka Gái. Sau khi ăn đám cưới xong, các nạn nhân có triệu chứng buồn nôn, đi ngoài và sốt phải nhập viện cấp cứu. Theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng nguồn gốc ngộ độc xuất phát từ việc ăn đùi gà chiên xôi ngọt tại đám cưới.
UBND huyện Di Linh đã cử cán bộ xuống hiện trường lấy mẫu các loại thực phẩm được sử dụng trong tiệc cưới để tìm hiểu chính xác nguyên nhân vụ việc.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!