TV& VIDEO

Bảo Trâm Idol bật mí cuộc sống phía sau sân khấu

Đức Minh-Chủ nhật, ngày 15/07/2018 15:05 GMT+7

VTV.vn - Sau 3 năm lập gia đình, Bảo Trâm Idol đã chia sẻ chân thật về cuộc sống riêng cùng những tiết lộ về dự án mới đầy thú vị tại Bữa trưa vui vẻ.

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012, ca sĩ Bảo Trâm được đánh giá là giọng ca trẻ đầy tiềm năng. Sau những bản hit như Chỉ còn những mùa nhớ, Đoạn cuối giấc mơ…để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả, năm 2015, ca sĩ Bảo Trâm đột ngột theo chồng tạm dừng cuộc chơi với âm nhạc.

Bảo Trâm Idol bật mí cuộc sống phía sau sân khấu - Ảnh 1.

Trở lại với Bữa trưa vui vẻ lần này, Bảo Trâm được khán giả đặt không ít câu hỏi về chuyện đời tư. Tuy là người khá kín tiếng, nhưng trong dịp ăn trưa này cô sẵn sàng chia sẻ mọi thứ. Bảo Trâm tự hào bật mí:"mình là người may mắn khi về nhà chồng". Chồng cô đang làm về mảng khởi nghiệp giáo dục luôn ủng hộ sự nghiệp âm nhạc và động viên Bảo Trâm làm điều mình muốn. Bên cạnh đó, bố mẹ chồng luôn hỗ trợ chăm sóc em bé khi cô vắng nhà, theo dõi tất cả các lần xuất hiện của cô trên truyền hình và coi cô như con gái ruột.

Bảo Trâm Idol bật mí cuộc sống phía sau sân khấu - Ảnh 2.

Nhiều khán giả xem chương trình đã nhận ra Bảo Trâm ngày càng mặn mà hơn. Cô đã tiết lộ với các chị em phụ nữ sau khi sinh đừng quá áp lực về chuyện giảm cân mà hãy duy trì bài tập giải phóng cơ thể vừa có tác dụng giảm căng thẳng, đốt mỡ bụng và điều hòa được khí huyết. Sau khi áp dụng bài tập này, Bảo Trâm hóm hỉnh chia sẻ:"giọng hát của mình còn hay hơn rất nhiều".

Bảo Trâm Idol bật mí cuộc sống phía sau sân khấu - Ảnh 3.

Để đáp lại tình cảm của khán giả đã luôn dõi theo và chờ đợi sự quay trở lại của Bảo Trâm. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt một album với tựa đề "Mùa thu lá xanh".  Lý do Bảo Trâm chọn cái tên này  để gây tò mò cho khán giả vì khi nhắc đến mùa thu thì đó thường là những chiếc lá vàng. Nhưng nói đến mùa thu lá xanh là nhắc đến những hy vọng. Bảo Trâm mong muốn tất cả khán giả luôn ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho cô như trước đây.

TIN MỚI