TV& VIDEO

Bữa trưa vui vẻ "bất ngờ" chuyển địa điểm tới Vinpearl Nha Trang chỉ trong một đêm

VTV6-Thứ năm, ngày 31/05/2018 11:58 GMT+7

VTV.vn - Chương trình hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị, đừng rời mắt khỏi màn hình và bật ngay VTV6 lúc 12h trưa hôm nay để theo dõi nhé!

Trong 5 ngày diễn ra Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV tại Vinpearl Land Nha Trang, các em nhỏ sẽ tham gia nhiều hoạt động bổ ích, cùng với 3 chương trình truyền hình. Một trong số đó là "Bữa trưa vui vẻ" hôm nay (31/05).

Hôm qua (30/05), Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 đã chính thức được khai màn với tiệc chào mừng có sự góp mặt đầy đủ của 8 đoàn nghệ thuật gồm Thái Lan, Philippines, Indonesia, Liên bang Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, đoàn Việt - Nhật và chủ nhà Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của Đài truyền hình Việt Nam vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm, với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.

Bữa trưa vui vẻ bất ngờ chuyển địa điểm tới Vinpearl Nha Trang chỉ trong một đêm - Ảnh 1.

Bữa trưa vui vẻ đặc biệt cùng Tú Trung, Lan Vy và đoàn thiếu nhi quốc tế

Đặc biệt hơn trong Bữa trưa vui vẻ hôm nay có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như vị "giám khảo quốc dân" Trịnh Tú Trung và cô bé Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018 Ngọc Lan Vy sở hữu chiều cao khủng 1m72 khi còn ở tuổi 13, cùng rất nhiều khách mời nhỏ tuổi trong đoàn thiếu nhi quốc tế.

Bữa trưa vui vẻ bất ngờ chuyển địa điểm tới Vinpearl Nha Trang chỉ trong một đêm - Ảnh 2.

Trịnh Tú Trung - Ngọc Lan Vy sẽ là khách mời trong "Bữa trưa vui vẻ" hôm nay

Chương trình hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị, đừng rời mắt khỏi màn hình và bật ngay VTV6 lúc 12h trưa hôm nay để theo dõi nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI