TV& VIDEO

Bữa trưa vui vẻ: Tam ca Hà – Nam – Ninh bật mí chuyện tình cảm

Đức Minh-Thứ ba, ngày 24/07/2018 19:39 GMT+7

VTV.vn - Hà Anh, Mai Quang Nam (Osad) và Đinh Mạnh Ninh chung chí hướng trong âm nhạc những mỗi người lại có một quan điểm trong tình yêu.

Sau sự kết đặc biệt trong MV những kẻ dại khờ ra mắt trong tháng 6 vừa qua, ba anh chàng "dại khờ Osad", Hà Anh và Đinh Mạnh Ninh hay còn được biết đến với cái tên tam ca "Hà Nam Ninh" đã cùng rủ nhau đến nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" dùng bữa. Tạm xa những câu chuyện về tình yêu dại khờ trong MV, ba anh chàng được khán giả đặt khá nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm ngoài đời thực.

Bữa trưa vui vẻ: Tam ca Hà – Nam – Ninh bật mí chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Với "thánh thả thính" Osad, anh tự nhận mình còn trẻ mới ngoài 20 và chưa có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu nên luôn khẳng định rằng không có tiêu chuẩn nào mặc định rõ ràng về mẫu bạn gái lý tưởng, chỉ cần hợp nha. Tuy nhiên, nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" đã chứng minh rằng điều Osad nói là không đúng khi đưa ra một clip trích từ lần tham gia trước đây của chàng trai này khi anh đã đưa ra hẳn 7 tiêu chuẩn cho mẫu bạn gái lý tưởng. Sau khi xem clip, Osad thừa nhận rằng tiêu chuẩn về bạn gái của anh thay đổi theo thời gian và bây giờ anh đang thích những cô gái như MC Khánh Vân.

Kinh nghiệm hơn trong chuyện tình cảm, Hà Anh đã có những chân thật chia sẻ về chuyện tìnhđẹp với nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đầy yêu thương nhưng cũng không tránh khỏi sự bất đồng nhưng chàng ca sĩ Sao Mai khẳng định "sau mỗi cãi vã lại thêm hiểu nhau". Hà Anh không tiết lộ về mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình với Dương Hoàng Yến mà chỉ bật mí:"hôn nhân là cái duyên".

Còn Đinh Mạnh Ninh, khi được hỏi về chuyện "tình trường", thành viên của M4U dí dỏm chia sẻ: "Thầy bói nói rằng sẽ kết hôn ở tuổi 28 hoặc 31 mà hiện tại mình mới 29". Anh còn tự tin nói rằng mình là người đàn ông chung thuỷ và luôn phải có trách nhiệm với người phụ nữ bên cạnh mình nên khi tìm được người phù hợp sẽ kết hôn ngay.

Bữa trưa vui vẻ: Tam ca Hà – Nam – Ninh bật mí chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Bên cạnh tình yêu ngoài cuộc sống là tình yêu với âm nhac. Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Hà Anh sẽ tiếp tục cho ra mắt những bản tình ca nhẹ nhàng, lãng mạn. Đinh Mạnh Ninh sẽ tập trung viết lời và cho ra mắt album ca nhạc mới. Và Osad sắp tới sẽ nghiêm túc hơn với âm nhạc bằng cách đi học thanh nhạc. 

Ngoài Hà Anh, Osad và Đinh Mạnh Ninh có thể chưa tìm được những tình yêu đích thực trong cuộc sống nhưng họ luôn có một thứ tình yêu đó là âm nhạc luôn song hành trên con đường mà họ hứa hẹn sẽ một lòng thủy chung.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI