TV& VIDEO

Cất cánh – Chương trình diễn thuyết tương tác đầu tiên trên truyền hình

Anh Thơ-Chủ nhật, ngày 29/07/2018 13:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình về diễn thuyết được thực hiện dưới dạng tương tác trực tiếp, nơi khán giả có thể theo dõi và đặt câu hỏi trực tiếp.

Được sản xuất dưới dạng talkshow về diễn thuyết, Cất cánh là nơi khán giả có thể lắng nghe câu chuyện từ những người bình thường, nhưng quan điểm, trải nghiệm của họ có khả năng truyền cảm hứng để nhiều người khác thêm động lực sống trọn với đam mê và mơ những giấc mơ lớn lao.

Những diễn giả của Cất cánh có thể là nhà ngoại giao, chính trị gia, ca sĩ, doanh nhân thành đạt hay một người buôn bán nhỏ, một người chạy xe ôm... Điểm chung giữa các nhân vật này là có khả năng kêu gọi, dẫn dắt người khác hoặc có thể tạo cảm hứng cho những người xung quanh thay đổi và mang lại những niềm hy vọng.

Cất cánh – Chương trình diễn thuyết tương tác đầu tiên trên truyền hình - Ảnh 1.

Các diễn giả tham gia Cất cánh

Ngoài chương trình trực tiếp hàng tháng với 3 diễn giả diễn thuyết trên sân khấu, Cất Cánh còn có phiên bản 15 phút phát sóng hàng tuần, là những số đồng hành, nơi bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham gia làm diễn giả, là bước đệm để đến với talkshow chính vào mỗi tháng.

Cất cánh – Chương trình diễn thuyết tương tác đầu tiên trên truyền hình - Ảnh 2.

Khán giả có thể tương tác trực tiếp với Cất cánh trên sóng truyền hình trực tiếp

Trong tháng 7 này, khán giả sẽ được gặp gỡ với 3 diễn giả là Doanh nhân Đào Chi Anh, Thầy giáo Nguyễn Minh Quý – Trường THPT Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng và Huấn luyện viên Mai Đức Chung – Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bóng đã nữ Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó là sự đồng hành của khách mời ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software. Họ sẽ cùng nhau chia sẻ về chủ đề "Khi thành công bị trì hoãn".

Cất cánh – Chương trình diễn thuyết tương tác đầu tiên trên truyền hình - Ảnh 3.

Đừng quên đón xem chương trình Truyền hình trực tiếp Cất cánh – 20h ngày 29/07/2018 trên VTV6.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI