TV& VIDEO

Cất cánh tháng 8: Câu chuyện từ những người dám thay đổi

Anh Thơ-Thứ sáu, ngày 10/08/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Có người tìm thấy chính mình nhờ sự thay đổi. Có người dành cả sự nghiệp của mình để đi tìm kiếm "cái mới" bằng cách thay đổi liên tục những "cái cũ".

Cuộc đời của chúng ta luôn luôn thay đổi, ngày hôm nay sẽ khác ngày hôm qua. Có rất nhiều hình thái của sự thay đổi, có những thay đổi chỉ trong suy nghĩ, có những thay đổi hiển hiện trước mắt. Có những sự thay đổi theo thời gian, giống như việc chúng ta đang già đi, có những thay đổi mang tính thời điểm khi chúng ta phải đưa ra lựa chọn có "Dám thay đổi" hay không, có đủ sẵn sàng để bước trên một ngã rẽ khác hay không?

Có người tìm thấy chính mình nhờ sự thay đổi. Có người dành cả sự nghiệp của mình để đi tìm kiếm "cái mới" bằng cách thay đổi liên tục những "cái cũ". Có người sớm nhận ra sự thay đổi của môi trường sống xung quanh chúng ta và mong muốn những người khác cũng có sự thay đổi trong cách đối xử với nó.            

clip promo cat canh thang 8

Với chủ đề Dám thay đổi để đổi thay, Cất cánh tháng 8 sẽ là phần diễn thuyết của 3 diễn giả: Bà Hoàng Thị Minh Hồng, Giám đốc Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát Triển (Trung tâm CHANGE), Ca sĩ Lê Thiện Hiếu, chàng trai được biết đến với ca khúc Ông bà anh đình đám từ cuộc thi Sing My Song mùa đầu tiên. Thiện Hiếu cũng gây bất ngờ khi chia sẻ mình là người chuyển giới. Và diễn giả thứ 3 là NSƯT Trần Ly Ly - Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam.            

Đồng hành cùng với MC Thái Trang trong chương trình tháng này là ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Thái Hà Books, một doanh nghiệp có 11 năm trên con đường lan tỏa tri thức – phát triển văn hóa đọc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI