TV& VIDEO

Đếm ngược đến "bom tấn số" đầu tiên của VTV6 - “Couple 8”

VTV6-Thứ tư, ngày 11/07/2018 17:26 GMT+7

VTV.vn - “Couple 8” là chương trình giải trí vui nhộn do VTV6 phối hợp cùng VFC - Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng độc quyền trên VTV giải trí.

Không chỉ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái, "Couple 8" còn là nơi bật mí những "bí mật" không có trên màn ảnh với dàn diễn viên "vàng" cùng những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Việt.

Đếm ngược đến bom tấn số đầu tiên của VTV6 - “Couple 8” - Ảnh 2.

Đảm nhận vai trò MC của "Couple 8",  Đình Tú - Hương Giang sẽ là những người kết nối khán giả với những diễn viên nổi tiếng; đồng thời, xung quanh câu chuyện về đời sống của hai bạn trẻ, khán giả sẽ thấy thế giới của những người trẻ khác: họ yêu, họ làm việc, sống, giải trí…như thế nào.

Đếm ngược đến bom tấn số đầu tiên của VTV6 - “Couple 8” - Ảnh 3.

Không  chỉ vậy, với một không gian mở, "Couple 8" sẽ là nơi khán giả được thỏa sức nghe các khách mời chia sẻ về đời sống, bí mật thầm kín, tai nạn nghề nghiệp, bí quyết làm nghề... qua những bộ phim đang được chiếu trên VTV giải trí. Từ những pha hành động đẹp mắt, những cảnh "nóng" khiến khán giả đỏ mặt, đến gu thời trang đẹp mê ly như phim Hàn của các diễn viên, hay những thiên tình sử mang tên "phim giả tình thật" sau khi phim kết thúc…

Đếm ngược đến bom tấn số đầu tiên của VTV6 - “Couple 8” - Ảnh 4.

Chưa hết đâu, với "Couple 8", khán giả hoàn toàn có thể đưa ra thử thách cho khách mời bằng cách tương tác trực tiếp với chương trình. Thậm chí, bạn còn có thể trở thành người "viết kịch bản" cho những phần thử thách đó bằng cách gửi ý tưởng của bạn qua email: couple8vtvgiaitri@gmail.com hoặc fanpage: www.facebook.com/couple8.

Đếm ngược đến bom tấn số đầu tiên của VTV6 - “Couple 8” - Ảnh 5.

Và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị khác...

Tất cả đang chờ bạn khám phá lúc 21h00 thứ 7 hàng tuần, độc quyền trên VTV Giải trí nhé!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI