TV& VIDEO

Ghế không tựa: Cầu thủ Lương Xuân Trường tiếp tục “đốn tim” khán giả

Mỹ Anh-Thứ sáu, ngày 16/11/2018 17:00 GMT+7

VTV.vn - Năm 2017, cầu thủ Lương Xuân Trường là thành viên của U23 Việt Nam tham dự trận đấu U23 Châu Á tại Trung Quốc. Anh nổi tiếng từ đó và thu hút hàng nghìn lượt theo dõi.

Lương Xuân Trường (Trường "híp"), một cầu thủ điển trai sinh năm 1995 đang thi đấu ở vị trí tiền vệ cho Hoàng Anh Gia Lai và đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, anh đang là đội trưởng của Hoàng Anh Gia Lai và vô cùng được lòng những người hâm mộ.

Ghế không tựa: Cầu thủ Lương Xuân Trường tiếp tục “đốn tim” khán giả - Ảnh 1.

Nguồn: facebook

Vào vị trí khách mời của Ghế không tựa, Trường "híp" đã thổ lộ nhiều tâm tư, suy nghĩ của mình trong quá trình rèn luyện và học tập tại Học viện Hoàng Anh Gia Lai.  Anh chia sẻ, ngoài thời gian rèn luyện bóng đá, anh và các cầu thủ rất chú trọng đến việc học văn hoá. "Dù sau này bạn có là một cầu thủ giỏi hay không đi nữa, thì bạn vẫn sẽ là một người đàn ông tốt cho xã hội, trở thành một người biết cách tôn trọng người khác", Trường nói. Cũng chính câu nói đó của Xuân Trường đã đốn tim không biết bao nhiêu khán giả trong trường quay cũng như những người hâm mộ.

Ghế không tựa: Cầu thủ Lương Xuân Trường tiếp tục “đốn tim” khán giả - Ảnh 2.

Và còn nhiều điều bất ngờ và thú vị lần đầu tiên được công bố sẽ dần được hé lộ trong chương trình Ghế không tựa. Đừng quên theo dõi Ghế không tựa với chàng cầu thủ "híp"  Lương Xuân Trường vào lúc 22h30 tối nay (16/11/2018) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI