TV& VIDEO

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018: Những hình ảnh đầu tiên từ thủy cung Vinpearl Land Nha Trang

VTV6-Thứ tư, ngày 30/05/2018 17:09 GMT+7

VTV.Vn - Trong ngày đầu khai mạc Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 (30/5), các bạn thiếu nhi quốc tế đã có một hành trình vô cùng thú vị tại Vinpearl Land Nha Trang.

Vinpearl land Nha Trang - với mô hình một quần thể nghỉ dưỡng - vui chơi - giải trí hoàn chỉnh và khép kín tạo điều kiện cho Ban tổ chức triển khai nhiều hoạt động nhằm hướng các em quan tâm đến môi trường, đặc biệt là môi trường biển với mục đích giáo dục cho trẻ nhỏ có ý thức bảo vệ môi trường, hướng tới một Trái đất xanh - một hành tinh xanh, nơi trẻ em được sống giữa thiên nhiên, cây cỏ, hòa mình cùng khí hậu trong lành.

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018: Những hình ảnh đầu tiên từ thủy cung Vinpearl Land Nha Trang - Ảnh 1.

Trong ngày đầu tiên của "Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018, các  bạn thiếu nhi quốc tế đã cùng nhau bắt đầu hành trình tham quan Thủy Cung - khám phá hệ sinh thái môi trường biển, tìm hiểu những loài sinh vật biển quý hiếm, tham quan Safari; Công viên nước và tham gia các hoạt động nhóm. Được tham quan và chơi những trò chơi thú vị tại thiên đường giải trí hàng đầu Việt Nam – Vinpearl khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú.

Cùng lắng nghe xem các bạn thiếu nhi quốc tế cảm nhận hư thế nào về hành trình đầu tiên tại Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 nhé:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI