TV& VIDEO

"Ly cuối" xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của "My dream"

VTV6-Thứ bảy, ngày 28/07/2018 22:01 GMT+7

VTV.vn - Giải thưởng cao nhất trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về Ê – kíp sản xuất phim ngắn "Ly cuối" của đạo diễn trẻ Ngô Đức Phong.

Ly cuối xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của My dream - Ảnh 1.

Trong suốt hành trình kéo dài 3 tháng, 54 bộ phim về đủ mọi thể loại (phim hoạt hình, phim kinh dị, phim tâm lý,...) của những tác giả trong độ tuổi từ 16 đến 28 đến từ khắp mọi miền đất nước đã cùng góp mặt trong My dream.

54 bộ phim là những đề tài thú vị và hấp dẫn, thậm chí có những đề tài gai góc của xã hội. Bên cạnh những câu chuyện về tình yêu, học đường, tình cảm gia đình, mảng đề tài khá phức tạp như những vấn đề nóng về an toàn giao thông, buôn bán ma túy, thậm chí cả nạn ấu dâm được các nhóm tác giả thẳng thắn tiếp cận và thể hiện.

Ly cuối xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của My dream - Ảnh 2.

Khá bất ngờ trước sự sáng tạo của các nhà làm phim trẻ, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Điều mới mẻ chính là sự sáng tạo, trẻ trung và biến hóa mà các nhà làm phim trẻ đưa vào phim. Các bạn trẻ đã mạnh dạn, tìm tòi và tạo nên sự thú vị với những đề tài mà các bạn thể hiện. Chúng tôi thực sự ấn tượng và đã cố gắng hết sức để không bỏ sót những tác phẩm chất lượng và ấn tượng".

Ngay sau khi thời hạn nhận bài dự thi kết thúc, từ ngày 14/07, Ban giam khảo đã làm việc hết sức vất vả để tìm ra 12 bộ phim xuất sắc nhất, đó chính là: "Ăn khế trả vàng" – Đạo diễn Nhật Minh, "Gió bắt đầu từ đâu ?" – Huyền My, "Ly cuối" – Ngô Đức Phong, "Shadow of the muse", "Vạch kẻ đường" – Đặng Huy Hùng, "Lời xin lỗi" – Văn Dũng , "Một vở kịch" – Nguyễn Hải Hà, "Ngã ba tình" – Nguyễn Minh Hiếu, "Chúa có ở đó không?" – Nguyễn Thị Vân, "The dark Iphone" – Nguyễn Lan Anh, "Emergency" – Trần Nguyên Hãn, "Chuyện Anh Hùng" – Nguyễn Hoài Nam.

Giải sáng tạo thuộc về phim "Ăn khế trả vàng", Giải diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Vũ Ánh Ngọc trong phim "Gió bắt đầu từ đâu?", Top 3 bộ phim xuất sắc nhất là "Ly cuối", "Shadow of the muse", "Chúa có ở đó không?". Và phim ngắn xuất sắc nhất đã thuộc về tác phẩm 'Ly cuối" của đạo diễn Ngô Đức Phong.

Mời các bạn xem lại một số hình ảnh trong Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn My Dream:

Ly cuối xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của My dream - Ảnh 3.

Giải diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Vũ Ánh Ngọc trong phim "Gió bắt đầu từ đâu?"

Ly cuối xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của My dream - Ảnh 4.

Giải hình ảnh ấn tượng thuộc về phim "Shadow of the muse"

Ly cuối xuất sắc giành giải thưởng cao nhất của My dream - Ảnh 5.

Tác phẩm ấn tượng nhất thuộc về "Ly cuối" của Đạo diễn Ngô Đức Phong.

Cuộc thi làm phim ngắn "My dream 2018" đã khép lại nhưng sẽ mở ra một chân trời mới cho các bạn trẻ đam mê điện ảnh trong những năm tiếp theo. Khi tình yêu đủ lớn, có đủ đam mê thì bạn sẽ thành công. Hãy cầm máy lên và thực hiện đam mê của mình!

Khán giả nếu muốn thưởng thức toàn bộ 54 tác phẩm của "My dream", hãy truy cập theo địa chỉ: VTV giải trí.Vn để được trải nghiệm nhé!

My Dream là Cuộc thi làm Phim ngắn dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Nghệ thuật thứ 7 - do Ban Thanh thiếu niên kết hợp với Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) tổ chức.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI