TV& VIDEO

Phía sau thành công của hot Streamer "PewPew"

Đức Minh-Thứ sáu, ngày 20/07/2018 20:00 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (14/7), Pewpew đã tiết lộ lý do mà anh từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê làm streamer.

Phía sau thành công của hot Streamer PewPew - Ảnh 1.

PewPew là chàng trai sinh năm 1991, tên thật là Hoàng Văn Khoa tốt nghiệp ngành kế toán ở Úc. Đi ngược lại với sự kì vọng của gia đình để trở thành một kế toán viên và từng bị bạn gái chia tay vì suốt ngày mải miết với game online nhưng Pewpew vẫn không từ bỏ đam mê này của mình.

Phía sau thành công của hot Streamer PewPew - Ảnh 2.

Hình ảnh người đàn ông 27 tuổi chững chạc, có chiều sâu nội tâm, khác với một "Streamer" quần đùi áo phông, lời lẽ phóng khoáng như mọi người vẫn biết đã khiến nhiều khán giả Bữa trưa vui vẻ bất ngờ. Khi được người dẫn chương trình hỏi về những cái được từ công việc của một Streamer, Pewpew thẳng thắn chia sẻ:

"Công việc này giúp mình có cơ hội giao lưu, tâm sự, học hỏi văn hoá, lối sống của mỗi người ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Từ đó mình có cái nhìn đa chiều, đưa ra lời khuyên hữu ích để họ dễ dàng giải quyết vấn đề hơn". 

Cụ thể, có một số khán giả của Pewpew mắc chứng trầm cảm và sau khi xem livestream của anh đã có niềm tin hơn ở tương lai. Qua những sản phẩm số của mình, mục tiêu của Pewpew là xua tan nỗi buồn, mang đến niềm vui cho tất cả người xem như Pew đã từng chia sẻ: "Một nụ cười nở ra quý giá lắm".

Phía sau thành công của hot Streamer PewPew - Ảnh 3.

Một người đàn ông từ bỏ tiền đồ xán lạn ở nước ngoài để trở về quê hương giúp ích cho cộng đồng thì thật đáng trân trọng. Qua những phút chia sẻ của Pewpew trong Bữa trưa vui vẻ, khán giả chắc hẳn đã có một góc nhìn khác về chàng trai này. Không chỉ đơn giản là lên mạng xã hội "chém gió" vô nghĩa, mà đằng sau là cả một giá trị tinh thần đích thực.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI