TV& VIDEO

Sẽ không còn Diệp Linh Châu với những phát ngôn "gây sốc"?

Nguyễn Minh-Chủ nhật, ngày 01/07/2018 15:00 GMT+7

VTV.vn - Tất cả sẽ được giải đáp trong "Bữa trưa vui vẻ" thứ hai (02/07) trên VTV6!

Sẽ không còn Diệp Linh Châu với những phát ngôn gây sốc? - Ảnh 1.

Diệp Linh Châu không phải là cái tên xa lạ đối với khán giả, cô được biết tới nhiều nhất khi tham gia chương trình The face - Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên. Đã từng đạt giải quán quân trong một chương trình fashionista năm 2014, Linh Châu không chỉ gây ấn tượng từ gương mặt, phong cách thời trang hiện đại mà còn khiến khán giả không thể không nhớ đến bởi cá tính mạnh mẽ. 

Sẽ không còn Diệp Linh Châu với những phát ngôn gây sốc? - Ảnh 2.

Diệp Linh Châu và phát ngôn "gây sốc" tại chương trình The face (Ảnh nguồn: 2Sao)

Khán giả luôn chờ đón trong mỗi tập của The face là những phát ngôn độc đáo khiến bạn có thể cười vỡ bụng hoặc suy ngẫm sâu lắng của Diệp Linh Châu. Trong tập 5, Cô nàng thậm chí còn không nghe lời HLV của mình là Phạm Hương đã khiến mâu thuẫn nội bộ đẩy lên đỉnh điểm. Hay những bình luận chê bai thí sinh khác như "Thiên An thực sự phải dừng cuộc chơi" cùng với những phát ngôn tự tin thái quá như "Mình là người nổi trội nhất" đã khiến nhiều khán giả không đồng tình và muốn cô dừng cuộc chơi sớm.

Sẽ không còn Diệp Linh Châu với những phát ngôn gây sốc? - Ảnh 3.


Không chỉ dừng lại với hình ảnh stylist, người mẫu, Diệp Linh Châu bất ngờ thử sức với ca hát khi tham gia "trời sinh một cặp". Không còn những phát ngôn gây "shock", hình ảnh Diệp Linh Châu đầy năng lượng để vượt qua giới hạn của bản thân đã mang đến một làn gió mới trong chương trình. Qua mỗi vòng thi là sự cố gắng từ việc cải thiện giọng hát cho sự đầu tư về mặt hình ảnh của của stylist cá tính này.

Sẽ không còn Diệp Linh Châu với những phát ngôn gây sốc? - Ảnh 4.

Diệp Linh Châu được biết đến với hình ảnh một nghệ sỹ đa tài

Có phải Diệp Linh Châu đang muốn khán giả biết đến với hình ảnh một nghệ sĩ "đa zi năng" thay vì cô gái chỉ "gây sốc"? 

Câu trả lời sẽ có trong Bữa trưa vui vẻ thứ Hai (02/07) cùng Diệp Linh Châu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI