TV& VIDEO

Thanh Hương: Không bao giờ ân hận khi làm diễn viên

Đức Minh-Thứ ba, ngày 10/07/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Vai diễn Lan trong phim truyền hình đang “gây sốt” Quỳnh búp bê đã giúp diễn viên Thanh Hương hiểu và yêu hơn công việc mình đang làm.

10 năm đóng phim với nhiều vai diễn và tính cách nhưng Lan trong Quỳnh búp bê dường như để lại trong diễn viên Thanh Hương nhiều cảm xúc nhất. Một nhân vật để khiến người xem vừa  trách vừa thương đã là thử thách không hề nhỏ với cô.

Thanh Hương: Không bao giờ ân hận khi làm diễn viên - Ảnh 1.

Khi được xem lại một trích đoạn nhân vật Lan bị tấn công trong phim, diễn viên Thanh Hương đã khóc vì vẫn không quên được những lần ngã đau, thậm chí chảy máu ròng ròng cho vai diễn. Bên cạnh niềm thương cảm cho nhân vật Lan thì đó là những giọt nước mắt cho nghề của mình. Diễn viên Thanh Hương chia sẻ thêm từ lúc bấm máy cô hủy hết tất cả sự kiện, chương trình dù được trả phí cao, thậm chí đã bỏ quên cả gia đình chỉ để tập trung làm tốt nhân vật được giao.

Thanh Hương: Không bao giờ ân hận khi làm diễn viên - Ảnh 2.

Chia sẻ về quãng thời gian đi đóng phim, Diễn viên Thanh Hương cảm thấy may mắn khi có người chồng tuyệt vời và một gia đình nhỏ hạnh phúc. Ông xã của cô vô cùng lo lắng và thương vợ, nhiều lần bảo dừng lại nhưng vì quá yêu nghề, yêu hơn cả bản thân nên dù có vất vả, đổ máu hay nước mắt cô cũng không bao giờ hối hận. Chỉ cần khi ra đường được khán giả gọi là Nương (vai diễn trong Thương nhớ ở lại), Phan Hương (Người phán xử)... là cô đã thấy có rất nhiều động lực để tiếp tục cống hiến. Thanh Hương còn một lần nữa khẳng định lại sự lựa chọn của mình khi cất lên tiếng hát trong chương trình Bữa trưa vui vẻ "Chắng có bao giờ em thấy ân hận chỉ cần anh biết em muốn làm diễn viên".

Thanh Hương: Không bao giờ ân hận khi làm diễn viên - Ảnh 3.

Giải đáp những tò mò của khán giả về các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê, diễn viên Thanh Hương chỉ bật mí sẽ thấy một Lan "hoàn toàn khác" và bộ phim vẫn đang được bấm máy. Còn sắp tới, Thanh Hương sẽ thực hiện dự án phim điện ảnh trong TP. Hồ Chí Minh.

TIN MỚI