TV& VIDEO

Theo chân con gái Người phán xử đi tìm bí kíp ướp trà sen Hà Thành

VTV6-Thứ hai, ngày 11/06/2018 15:46 GMT+7

VTV.vn - Tất cả sẽ có trong “Chuyến đi màu xanh” 21h30 tối nay (11/06) trên VTV6!

Sen Hà Nội là một trong những đặc trưng nổi tiếng của thủ đô. Cứ mỗi dịp xuân qua , hè về lòng người lại xuyến xao vì vẻ đẹp, vì mùi hương thơm ngát của loài hoa được mênh danh là quốc hoa của Việt Nam.

Theo chân con gái Người phán xử đi tìm bí kíp ướp trà sen Hà Thành - Ảnh 2.

Trà sen trở thành một món quà độc đáo như một tinh hoa đất Hà Thành, mỗi du khách ghé thăm đều không thể khước từ muốn khám phá và thưởng thức. "Dù đã kết thúc tuần trà từ lâu thì vị thanh ngọt của trà, hương thơm dịu nhẹ của hoa vẫn lẩn khuất trong hậu vị tròn đầy và đan trong từng hơi thở, làm người thưởng thức ngỡ mình như một đóa sen thơm".

Theo chân con gái Người phán xử đi tìm bí kíp ướp trà sen Hà Thành - Ảnh 3.

"Chuyến đi màu xanh" lần này sẽ cùng khám phá Sen Tây Hồ và công việc ướp trà sen cùng với 2 mẹ con diễn viên Thanh Hương.

Theo chân con gái Người phán xử đi tìm bí kíp ướp trà sen Hà Thành - Ảnh 4.

Sinh năm 1988, Thanh Hương hiện tại đang là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Với cá tính mạnh mẽ, Thanh Hương đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, khi thì mạnh mẽ, cá tính với Phan Hương – con gái ông trùm Phan Quân (trong bộ phim Người phán xử), lúc lại hiền dịu trong vai ca nương của bộ phim "Thương ai nhớ ai", hay sự trải nghiệm, chín chắn với vai Nhu trong "Sống chung với mẹ chồng", lúc lại đa tính cách trong sitcom "Cư dân thông thái",...

Năng động và biến hóa trên phim trường là thế, ngoài đời thực diễn viên Thanh Hương là người như thế nào?

Nếu không muốn bỏ lỡ hành trình khám phá quy trình làm trà sen Hồ Tây cùng hai mẹ con Thanh Hương, các bạn đừng bỏ lỡ "Chuyến đi màu xanh" lên sóng 21h30, tối nay (11/06) trên VTV6!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI