Ăn kiêng ngon miệng theo chế độ 5:2

Quốc DũngCập nhật 09:41 ngày 28/03/2014

Chế độ 5:2 gồm: năm ngày trong tuần ăn uống hợp lý và hai ngày ăn uống hạn chế lượng calo.

Một nhà hàng ở London, nước Anh đã tạo ra một thực đơn gồm hàng loạt các món ăn ngon, đầy hương vị cho người đang trong chế độ ăn kiêng.

Nếu bạn đang muốn giảm cân, có thể bạn sẽ bỏ qua lựa chọn ăn tại nhà hàng. Tuy nhiên, nhà hàng Sams Brasserie tại London đã tạo ra một thực đơn ăn kiêng hết sức đặc biệt, để phục vụ những người đang theo chế độ ăn kiêng 5:2.

Chế độ 5:2 bao gồm: năm ngày trong tuần ăn uống hợp lý và hai ngày còn lại ăn uống hạn chế lượng calo, với 500 calo cho nữ giới và 600 calo cho nam giới một ngày.

Thực đơn ăn kiêng tại nhà hàng Sam Brasseries bao gồm tất cả những món ăn ở nhà hàng bình thường nhưng điều đặc biệt là những món này sẽ được hạn chế tối đa lượng calo và những thông tin dinh dưỡng của các món ăn sẽ được cung cấp cho thực khách.

Mục đích của thực đơn đặc biệt này chính là để thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo lượng calo cho những người ăn kiêng.

Thực đơn ăn kiêng 5:2 được giới thiệu bởi chủ nhà hàng, ông Sam Harrison. Thực đơn này được tạo ra bởi chính những kinh nghiệm ăn kiêng của ông Harrison. Ông Harrison tin rằng, nhà hàng không chỉ thu hút khách hàng bởi những món ăn có lợi cho sức khỏe mà chúng còn hết sức ngon miệng và phù hợp các chế độ ăn kiêng.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết:

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực