Cảnh báo hậu quả chữa ung thư bằng thuốc Nam

Nguyệt Ánh, Anh Vũ (Ban Thời sự), icon
05:00 ngày 11/10/2016

VTV.vn - Tình trạng chữa ung thư bằng thuốc Nam không rõ nguồn gốc hiện tương đối phổ biến, làm mất đi “cơ hội vàng” trong điều trị bệnh, gây ra những hậu quả nặng nề.

Hiện không ít bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư do thiếu hiểu biết đã chọn cách chữa bằng thuốc Nam chưa có cơ sở khoa học hoặc áp dụng các phương pháp truyền miệng không tốt cho sức khỏe.

Các bác sĩ khuyến cáo, khi phát hiện ung thư, người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa ung thư, lắng nghe tư vấn về các phương pháp điều trị hiện đại. Bệnh nhân cần tránh các tình trạng đáng tiếc, bỏ qua cơ hội điều trị ở giai đoạn sớm do chữa ung thư bằng thuốc Nam không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó, ung thư khi đến giai đoạn muộn không chỉ có nguy cơ tử vong cao mà người bệnh còn phải chịu khổ sở vì đau đớn.


Cẩn trọng khi chữa ung thư bằng thuốc nam Cẩn trọng khi chữa ung thư bằng thuốc nam Thuốc nam trị một số bệnh mùa lạnh Thuốc nam trị một số bệnh mùa lạnh Hơn 70 bệnh nhân ung thư đến viện ở giai đoạn muộn Hơn 70 bệnh nhân ung thư đến viện ở giai đoạn muộn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục