Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh

Tuấn Bảo, icon
12:58 ngày 26/03/2019

VTV.vn - Đúng ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3), gần 200 bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh được cắt tóc miễn phí và nhận những phần quà ý nghĩa.

Chương trình hướng tới kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 do Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng các đơn vị thiện nguyện tổ chức. Với mong muốn đồng hành và sẻ chia cùng người bệnh, một ngày hội cắt tóc đầy ý nghĩa và lan toả yêu thương cho những bệnh nhân đang nằm điều trị tại viện, nhất là những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhờ đó người bệnh được tiếp thêm động lực tinh thần chiến đấu với bệnh tật, khoẻ mạnh để trở về cuộc sống bình thường.

Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 1.
Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 2.
Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 3.

Gần 200 người bệnh tham gia Chương trình "Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho bệnh nhân" tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã có một diện mạo mới với mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ bởi những bàn tay khéo léo của 15 thợ cắt tóc chuyên nghiệp đến từ các salon tóc trên địa bàn.

Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 4.
Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 5.

Đây là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức nên đối với bệnh nhân đến nằm viện lại được phục vụ cắt tóc, cạo râu "làm đẹp" miễn phí là điều mới mẻ. Tinh thần ai nấy đều hào hứng và phấn chấn bởi họ cảm nhận được không chỉ có gia đình, người thân mà ở đây còn được các y bác sĩ và cả cộng đồng quan tâm chia sẻ tận tình.

Cắt tóc miễn phí và tặng quà cho người bệnh tại Quảng Ninh - Ảnh 6.

Cũng trong ngày hội, CLB Thiện nguyện Gieo mầm hạnh phúc và nhà tài trợ đã trao 350 phần quà ý nghĩa đến tận tay người bệnh tham gia chương trình và những bệnh nhân đang nằm điều trị nội trú tại Khoa Nhi và Ung Bướu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục