Hoạt huyết Nhất Nhất: Điều trị hiệu quả bệnh mất ngủ, đau đầu, suy giảm trí nhớ

PV, icon
10:00 ngày 17/01/2016

VTV.vn - Bạn đừng chấp nhận sống chung với bệnh mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, suy giảm trí nhớ. Hãy sử dụng thuốc Hoạt huyết Nhất Nhất để điều trị bệnh một cách nhanh chóng.

Thuốc Hoạt huyết Nhất Nhất

Dù có nhiều nguyên nhân, nhưng theo Viện Tâm lý Lodzo, khoảng 70 - 80% các trường hợp mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, suy giảm trí nhớ là do thiếu máu lên não. Do đó, hướng mới điều trị các chứng bệnh trên với hiệu quả vượt trội chính là hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn não.

Bạn thường xuyên bị mất ngủ. Bạn bị đau đầu, đau nửa đầu mạn tính. Bạn bị chóng mặt, mất thăng bằng, không chỉ khi ngồi lâu đứng dậy. Trí nhớ có vấn đề, bạn nhớ nhớ, quên quên, thiếu tập trung, tỉnh táo. Bạn đã dùng nhiều thuốc cả Đông và Tây y mà các chứng bệnh vẫn không cải thiện. Nhưng bạn đừng chán nản, chấp nhận. Vẫn còn hy vọng là Đông y bí truyền kỳ diệu.

Đông y bí truyền kỳ diệu

Đông y từ lâu đã được dùng trong điều trị thiếu máu não. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc Đông y theo các bài trong sách thì ai cũng làm được và khó có được sản phẩm hiệu quả vượt trội. Tuy rất hiếm, nhưng cũng có một số bài thuốc bí truyền kỳ diệu. Bài thuốc Hoạt Huyết bí truyền của một lương y ở Tây Nguyên là một ví dụ. Hiện bài thuốc này, được chuyển giao cho một Công ty dược phẩm sản xuất thành viên nén Hoạt Huyết, đã có mặt tại hiệu thuốc.

Không buồn ngủ, khó vào giấc ngủ: Bà H (54 tuổi, doanh nhân) khó ngủ, đêm nào cũng nằm 1 - 2 giờ mà vẫn chưa ngủ được. Thường phải đến 2 - 3 giờ sáng bà mới chợp mắt. Sau 3 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), bà H đã ngủ sau chưa đầy 30 phút.

Thức giấc nhiều lần trong đêm: Chị B (46 tuổi, thư ký) ngả lưng là ngủ được ngay, nhưng rất dễ thức giấc dù chỉ là tiếng động nhỏ. Sau đó, chị rất khó ngủ tiếp hoặc ngủ tiếp được nhưng mơ mơ màng màng và sáng dậy thiếu ngủ, mệt mỏi. Sau khi dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén) 4 tuần, chị có thể ngủ một mạch tới sáng.

Ngủ dễ nhưng mất giấc: Chị L (26 tuổi, y sĩ) dễ vào giấc ngủ, nhưng sau khi thức dậy cho con ăn vào lúc 2 - 3 giờ sáng, chị dù mệt nhoài vẫn không tài nào ngủ tiếp được. Sau khi dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên) 4 tuần, chị đã ngủ dễ dàng sau khi cho con ăn bữa đêm.

Mất ngủ kinh niên: Bà Ng (nội trợ) đổ cho tuổi già nên chấp nhận sống chung với mất ngủ, dùng thuốc ngủ từ 13 năm nay. Nhưng sau 4 tuần dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), bà thấy giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, chứng tê tay chân cũng giảm hẳn. Sau 8 tuần bà đã ngủ ngon.

Đau đầu do áp lực công việc, stress: Anh T (51 tuổi, dược sĩ) hay bị đau đầu, sau gáy, lan đến vùng bả vai. Những đợt làm việc căng thẳng, đầu anh lại đau thêm, do đó anh phải uống thuốc giảm đau thường xuyên. Sau 2 tháng dùng thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), anh đã hết đau đầu dù công việc vẫn căng thẳng.

Đau nửa đầu: Chị X (48 tuổi, giáo viên) phải dùng thuốc giảm đau vì hay bị đau nửa đầu đột ngột vào sáng sớm. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), chị không chỉ hết đau nửa đầu mà cả các chứng bốc hỏa, khó ngủ.

Đau nhói tại một điểm cố định: Anh Kh (kỹ sư) bị đau đầu như dùi đâm tại một điểm cố định, phải liên tục dùng thuốc giảm đau. Sau 4 tuần dùng Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), chứng đau đầu của anh đã giảm hẳn.

Rối loạn tiền đình, chóng mặt, mất thăng bằng: Ông T (công chức về hưu) hay bị chóng mặt, đặc biệt khi ngồi lâu rồi đứng dậy. Có lần ông bất ngờ chóng mặt, mắt hoa, tối sầm, bị ngã phải vào bệnh viện. Sau 4 tuần uống thuốc Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), các cơn choáng váng đã giảm và hết hẳn sau 2 tháng.

Giảm trí nhớ: Bà N (68 tuổi, nội trợ) sức khỏe bình thường nhưng lại nhớ nhớ, quên quên; thi thoảng ra đến chợ rồi lại phải quay về vì quên chưa khóa cửa. Uống Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), bà thấy đầu óc minh mẫn, không còn nhớ nhớ, quên quên nữa.

Kém tập trung: Anh H (sinh viên), mùa thi học nhiều, mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, thiếu tỉnh táo, kém tập trung, mắt nhìn vào sách mà đầu thì nghĩ quanh quẩn đâu đâu, học trước quên sau. Từ khi dùng Hoạt Huyết bí truyền (dạng viên nén), anh thấy dịu căng thẳng, mệt mỏi, ngủ tốt, tập trung hơn và nhất là không khó nhớ, dễ quên như trước nữa.

Tùy vào cơ địa từng người

Mặc dù bài Hoạt Huyết bí truyền này rất hiệu quả tới trên 90% bệnh nhân, nhưng nếu sau 1 5- 30 ngày dùng mà tác dụng không rõ rệt, tức là thuốc không hợp với bạn, bạn hãy ngưng dùng để khỏi lãng phí tiền thuốc.

(Thuốc & Sức Khỏe, 01/12/2014)

(*) TS Nguyễn Kim Giang, nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Dù không mấy tin vào thuốc Đông y thông thường, nhưng lại đánh giá rất cao Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về các bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Công ty Nhất Nhất sản xuất thành viên nén (ví dụ: Hoạt huyết Nhất Nhất), tại Nhà máy dược phẩm hiện đại diện tích 10.100m2, đạt chuẩn GMP-WHO

HOẠT HUYẾT NHẤT NHẤT là thuốc, bán tại các nhà thuốc, điện thoại: 1800.6689 (miễn phí), website: www.nhatnhat.com - QC

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục