Mẹo đơn giản giúp giảm cân mà không cần ăn kiêng hay tập thể dục

Thu Huyền (theo Mirror), icon
05:41 ngày 12/04/2018

VTV.vn - "Giảm cân là một hành trình rất gian nan" là quan điểm mà nhiều người nổi tiếng và các quảng cáo truyền hình hay đề cập.

banner

Cho dù bạn có luyện tập hay ăn kiêng, hoặc áp dụng cả 2 cách trên thì vẫn rất khó khăn để tiêu hao năng lượng hay duy trì cân nặng như ý. Bởi lẽ, điều đó sẽ làm thay đổi, thậm chí phá vỡ những thói quen đã kéo dài hàng thập kỉ.

Các chuyên gia của Weight Watchers đã thực hiện một nghiên cứu và kết quả cho thấy nhiều người đã thành công trong việc giảm cân khi bắt đầu chia sẻ lối sống lành mạnh của họ với mọi người qua internet.

Hơn 50% những người tham gia cho biết sự hỗ trợ và khích lệ từ một cộng đồng cũng đang giảm cân rất quan trọng trong việc giúp họ thay đổi thói quen ăn uống.

Weight Watchers đã cho ra mắt loạt phim ngắn ghi lại hành trình giảm cân hàng ngày của những người tham gia. Nhân vật tiêu biểu trong cuộc hành trình này là cô Danielle Duggins khi cô luôn chia sẻ những bữa ăn lành mạnh và các hoạt động tích cực đến mọi người như: đi bộ hay chơi đùa với trẻ em.

Giám đốc tiếp thị của Weight Watchers, bà Claudia Nicholls cho biết: "Sự khích lệ của cộng đồng luôn có những tác động tích cực giúp hình thành và duy trì các thói quen sống lành mạnh. Với sự phát triển lớn mạnh của các cộng đồng trực tuyến như hiện nay, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn để được hỗ trợ và truyền cảm hứng. Weight Watchers cũng có một cộng đồng riêng với hơn 14,000 bài viết mỗi ngày chỉ riêng tại Anh, giúp các thành viên kết nối với nhau để cùng đạt được mục tiêu. Sau một khoảng thời gian tham gia, các thành viên sẽ hình thành thói quen tốt khó từ bỏ - có thể tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

banner
Cùng chuyên mục