TV& VIDEO

Bữa trưa vui vẻ: Nhạc sĩ Tú Dưa xúc động khi nhắc đến con trai

Đức Minh-Thứ năm, ngày 02/08/2018 15:44 GMT+7

VTV.vn - Trở lại trong bữa trưa vui vẻ, thành viên cũ của Quả dưa hấu tiết lộ hoàn cảnh ra đời của ca khúc mới lấy nước mắt của những người làm cha.

Sau hai năm vắng bóng, chàng nhạc sĩ Tú Dưa trở lại với hai bản nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng. Bên cạnh hit nói về tình yêu đôi lứa "Duyên mình lỡ" do ca sĩ Hương Tràm thể hiện, thì ca khúc "Ngày cha gặp con" đã khiến nhiều khán giả xúc động.

Bữa trưa vui vẻ: Nhạc sĩ Tú Dưa xúc động khi nhắc đến con trai - Ảnh 1.

Chia sẻ thêm về gia đình nhỏ của mình, Anh Tú cho biết vợ chồng anh có tất cả 4 người con, 3 bé đầu tiên ra đời là lúc anh còn quá trẻ và chưa có nhiều cảm nhận sâu sắc, nhưng đến lúc sinh em bé thứ 4 thì đấy một cảm giác rất đặc biệt. "Đây lần đầu tiên tôi rơi nước mắt" Anh Tú tự hào chia sẻ. Không phải vì đó là con trai mà bởi khi đó, ở ngưỡng tuổi gần 40, anh hiểu việc người phụ nữ vượt cạn là vô cùng khó khăn và đau đớn. Anh Tú cảm thấy mình từng trải hơn, hiểu nhiều việc hơn vả cảm thấy đây là cả một sự may mắn. Điều này đã truyền cảm hứng cho anh đã viết lên ca khúc "Ngày cha gặp con".

Bữa trưa vui vẻ: Nhạc sĩ Tú Dưa xúc động khi nhắc đến con trai - Ảnh 2.

Sau khi đã ổn định gia đình, Anh Tú bật mí sẽ trở lại với âm nhạc nghiêm túc hơn cùng nhiều dự án lớn. Tháng 10 năm nay sẽ tổ chức một đêm nhạc với khách mời là các thành viên từng trong ban nhạc Quả Dưa Hấu cùng các nghệ sĩ tên tuổi đã từng hợp tác với anh. Và đặc biệt là một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp có sự góp mặt của tất cả các thành viên trong gia đình anh. Anh Tú hy vọng những sản phẩm của mình sẽ luôn được khán giả yêu mến và đón nhận.

Bữa trưa vui vẻ: Nhạc sĩ Tú Dưa xúc động khi nhắc đến con trai - Ảnh 3.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI