TV& VIDEO

Stylist, ca sĩ và phóng viên - bạn thích người yêu mình làm nghề gì?

Trúc Quỳnh-Thứ năm, ngày 12/07/2018 17:45 GMT+7

VTV.vn - Thứ 6 để Yêu tuần này sẽ trở lại với 3 chàng trai cá tính và năng động, một người là stylist, một người theo đuổi ca hát, và một chàng trai là phóng viên.

clip ban nam

Mỗi cuộc hẹn của Thứ 6 để Yêu đều mang đến những bất ngờ và những kỉ niệm ngọt ngào không chỉ cho các bạn nam, bạn nữ được ghép đôi, mà còn để lại trong lòng khán giả những cảm xúc khó quên. Xuất hiện tại Thứ 6 để Yêu tuần này, ba anh chàng với ba ngành nghề vô cùng đặc thù, với những cá tính khác nhau chắc chắn sẽ mang đến những câu chuyện thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ.

Stylist, ca sĩ và phóng viên - bạn thích người yêu mình làm nghề gì? - Ảnh 2.

​Tốt nghiệp Trường Đại học Điện lực nhưng niềm yêu thích với những bộ trang phục đã thôi thúc Hoàng Anh theo đuổi nghề stylist. Chàng trai đã nuôi đam mê thời trang từ khi còn rất trẻ và luôn ước mơ trở thành một stylist. Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung nhưng vẫn vô cùng quyến rũ và lịch lãm, Hoàng Anh gây ấn tượng với không ít cô gái ngay từ lần đầu gặp gỡ. Yêu chàng trai này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải trải qua nỗi lo "không có gì để mặc", anh ấy sẽ là một stylist đáng tin cậy của riêng bạn!

Stylist, ca sĩ và phóng viên - bạn thích người yêu mình làm nghề gì? - Ảnh 3.

Đỗ Thành Luân - chàng ca sĩ ấm áp

Sở hữu giọng hát "ru" lòng người, Đỗ Thành Luân chắc chắn sẽ đem đến Thứ 6 để Yêu món quà đặc biệt để gửi tặng bạn gái. Chàng trai 23 tuổi hiện đang theo học tại Trường Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội và là một ca sĩ tự do. Ngoài tài năng ca hát, Thành Luân còn rất khéo léo với tài nấu nướng và pha chế đồ uống, đây chắc chắn là một chàng trai sẽ dành rất nhiều sự quan tâm đến người yêu của mình.

Stylist, ca sĩ và phóng viên - bạn thích người yêu mình làm nghề gì? - Ảnh 4.

Cao Tuấn Ninh - anh chàng phóng viên "vui nhộn"

Những ai yêu thích du lịch và đặc biệt là du lịch bụi chắc chắn ít nhiều sẽ biết đến cái tên Cao Tuấn Ninh. Chàng trai đã đặt chân đến 63 tỉnh thành trên cả nước năm 19 tuổi và nhiều quốc gia khác từ khi còn rất trẻ là chàng trai thứ 3 sẽ xuất hiện tại Thứ 6 để yêu tuần này. Tuấn Ninh hiện đang là phóng viên báo chí, chàng trai năng động với rất nhiều tài lẻ, biết hát, biết chơi rất nhiều loại đàn và thường dành thời gian rảnh cuối tuần đi dạy trượt patin cho các em nhỏ. Đây chắc chắn là "đối thủ" nặng kí mà hai chàng trai còn lại sẽ phải rất "đề phòng" trong "cuộc chiến" dành trái tim của cô gái.

Nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn chàng trai nào? Một anh chàng stylist cá tính, một chàng ca sĩ ấm áp hay một anh chàng phóng viên "vui nhộn" luôn yêu thích dịch chuyển và khám phá?

Cùng theo dõi hành trình đi tìm người yêu của ba chàng trai tại Thứ 6 để Yêu tuần này, phát sóng lúc 21:30 ngày Thứ 6 (13/6) trên kênh VTV6. Đăng ký tham gia chương trình tại: Facebook fanpage Thứ 6 để Yêu.​

Cùng chuyên mục

TIN MỚI