Người dân nói gì về thái độ phục vụ của cán bộ y tế?

Linh Chi, Chu Thái (Ban Thời sự)Cập nhật 17:41 ngày 19/07/2016

VTV.vn - Sáng 19/7, một số người dân đã đưa ra những đánh giá về thái độ phục vụ của cán bộ y tế hiện nay với phóng viên VTV.

Sáng 19/7, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” tại hơn 700 điểm cầu truyền hình với sự tham gia của hơn 10.000 người.

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định: "Đổi mới toàn diện hướng tới sự hài lòng của người bệnh là sự sống còn của mỗi bệnh viện". Bộ trưởng Bộ Y tế đã thẳng thắn thừa nhận những sai sót mà một số nhân viên y tế đã gây ra làm ảnh hưởng tới hình ảnh và làm mất niềm tin của người dân đối với ngành y tế. Bộ trưởng cũng cho biết, đối với những hành vi sai phạm hay thái độ không đúng với người bệnh, lãnh đạo các bệnh viện cần phải xử phạt một cách nghiêm minh và nên đưa ra khỏi ngành.

Cũng liên quan đến thái độ phục vụ của cán bộ y tế hiện nay, phóng viên VTV đã có cuộc phỏng vấn nhanh với một số người dân. Mời quý vị theo dõi qua video trên!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Sống khỏe cùng Dr.ANH: Bụng khỏe Tết vui cùng Dr.ANH

VTV.vn - Có thể nói Tết là chính là dịp để chúng ta có cơ hội thưởng thức món ăn mới - lạ. Tuy nhiên, việc này cũng ẩn chứa nhiều nguy cơ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.