Kênh VTV9, Đài THVN góp phần xây dựng, phát triển TP.HCM

Đức Hạnh - Quang Kha (VTV9)Cập nhật 08:06 ngày 19/06/2019

VTV.vn - "VTV9 cần tăng cường hơn nữa các chương trình có tính phản biện xã hội, góp phần cùng TP.HCM hoàn thiện mục tiêu xây dựng đô thị thông minh".

Đây là đề nghị của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trong buổi thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, toàn thể phóng viên của Trung tâm THVN tại TP.HCM - VTV9 vào ngày 18/6.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đánh giá cao các chương trình trên kênh VTV9 do Trung tâm THVN tại TP.HCM phụ trách. Nhiều chương trình đã hỗ trợ cho thành phố trong việc tuyên truyền các chủ trương lớn, chính sách phát triển, phục vụ thực hiện Nghị quyết 54 của Chính phủ về xây dựng cơ chế đặc thù.


Kênh VTV9, Đài THVN góp phần xây dựng, phát triển TP.HCM - Ảnh 1.

Năm 2019, TP.HCM xác định là năm đột phá về cải cách hành chính. TP.HCM mong muốn kênh VTV9 tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong việc tuyên truyền, vận động người dân sử dụng dịch vụ hành chính công. Đây cũng là hình thức để minh bạch hóa thông tin, hạn chế tham nhũng, lạm quyền.

Lãnh đạo Trung tâm THVN tại TP.HCM cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố trong việc tạo điều kiện cho kênh VTV9 phát triển, đặc biệt là những định hướng trong công tác tuyên truyền thực hiện các chủ trương, chính sách trên nhiều lĩnh vực của thành phố.


VTV9 đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM VTV9 đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM

VTV.vn - Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những đóng góp của Đài THVN, trong đó có Trung tâm THVN tại TP.HCM cho sự phát triển của thành phố.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phát hiện bộ xương người trong vườn mai tại TP.HCM

VTV.vn - Công an quận 12 cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đang điều tra vụ bộ xương người được phát hiện trong một vườn mai.