Gặp họa vì bẻ "cậu nhỏ" để tăng khoái cảm

Linh ChiCập nhật 10:32 ngày 07/02/2020

VTV.vn - Các bác sĩ phải mổ cấp cứu xử lý tình trạng chảy máu, khâu vết rách, chỉnh thẳng "cậu nhỏ" cho nam bệnh nhân 32 tuổi này.

Bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An vừa tiếp nhận bệnh nhân nam (32 tuổi, trú tại Hoàng Mai, Nghệ An) trong tình trạng dương vật bị biến dạng, bầm tím, sưng nề. Hình ảnh siêu âm cho thấy dương vật đã vỡ vật hang.

Bệnh nhân chia sẻ: Bản thân chưa lập gia đình và tự bẻ dương vật để gây cực khoái.

Trong 1 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã xử trí máu bầm, cắt bỏ sẹo, khâu vết rách và chỉnh thẳng bộ phận sinh dục của bệnh nhân. Hiện bệnh nhân đang trong quá trình bình phục.

Theo các bác sĩ, gãy dương vật là tình trạng bị rách bao trắng thể hang lúc đang chứa căng máu, làm máu chảy tràn dưới da dẫn đến sưng to, bầm tím. Bệnh nhân này không những vỡ vật hang mà còn rách một phần vật xốp, nên ca phẫu thuật có phần khó khăn hơn. Kíp mổ đã lấy được máu tụ, khâu phục hồi bao trắng dương vật.

Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận từ 1 đến 2 trường hợp hy hữu này. Sau khi xử lý cấp cứu, khả năng phục hồi các chức năng của bệnh nhân là trên 90%. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo: khi bị tổn thương ở dương vật, cần bỏ qua tâm lý e ngại để đến cấp cứu kịp thời, tăng khả năng hồi phục cho bệnh nhân. Không ít trường hợp đến lúc dương vật bị cong hẳn, tiểu tiện khó khăn, đau đớn… mới đến viện điều trị, thì việc xử lý tổn thương và chỉnh hình lại "của quý" lúc này lại trở nên khó khăn hơn nhiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Cụ bà 89 tuổi bị xương cá mắc ngang thực quản

VTV.vn - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) vừa tiếp nhận một người bệnh cao tuổi nhập viện do mắc xương cá.