TV& VIDEO

Chi Pu vừa hát live, vừa "quẩy" tưng bừng "Từ hôm nay" trên sóng truyền hình

PV-Thứ ba, ngày 21/11/2017 11:09 GMT+7

VTV.vn - Trước ồn ào của dư luận, Chi Pu vẫn tự tin hát live ca khúc "Từ hôm nay" và một mình "quẩy" cực sung trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Ngay sau khi ra mắt, hai MV Từ hôm nayCho ta gần hơn của Chi Pu đã gây chú ý và nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

Chi Pu cho biết, cô gần như đọc hết các bình luận của mọi người về sản phẩm của mình để rút kinh nghiệm cho những sản phẩm sau và cải thiện bản thân hơn. Trong đó với các bình luận trái chiều, Chi Pu coi đó là tín hiệu tốt để cô biết điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì.

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng bình luận trên mạng luôn có lời khen, lời chê nhưng mình không vì thế mà chăm chăm vào những lời chê để bị tụt lùi và ảnh hưởng tới tinh thần của mình.

"Ở ngoài kia không chỉ có những người "đả đảo" mình mà còn có rất nhiều người yêu thương mình. Tất cả họ đều là động lực để mình tiến lên phía trước" - Chi Pu bày tỏ.

Chi Pu vừa hát live, vừa quẩy tưng bừng Từ hôm nay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Chi Pu trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Trước đó, Chi Pu đã chính thức công bố lấn sân sang ca hát sau 3 năm âm thầm tập luyện. MV Từ hôm nay được ra mắt vào tối ngày 10/10/2017 trong sự đón đợi của rất nhiều người hâm mộ. Sau MV đầu tiên đó, cô tiếp tục phát hành MV thứ hai với tên gọi Cho ta gần hơn (I'm In Love). Hai MV này đã gây sự chú ý, thậm chí kinh ngạc cho nhiều người khi chỉ mới một tháng, cô tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới.

Chi Pu cho thấy sự khác biệt khá lớn trong các MV ra mắt về cả tư duy chọn ca khúc, quay MV lẫn giọng hát. Đây là hành trình để cô hướng tới dự án Chi Pu Dream Show - một dự án âm nhạc được cô ấp ủ trong suốt 3 năm vừa qua.

Chi Pu vừa hát live, vừa quẩy tưng bừng Từ hôm nay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Chi Pu chụp cùng fan trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Tuy nhiên, hai MV đánh dấu bước đầu tiên của hot girl trên con đường âm nhạc - Từ hôm nayCho ta gần hơn - cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều từ giới chuyên môn cũng như khán giả. Từ đây, câu chuyện hot girl đi hát đã hâm nóng các trang báo cũng như trang mạng xã hội.

Giữa bão tranh cãi, Chi Pu tự tin hát live 'Cho ta gần hơn' trên sóng VTV Giữa bão tranh cãi, Chi Pu tự tin hát live "Cho ta gần hơn" trên sóng VTV

VTV.vn - Chi Pu lần đầu tiên trình diễn ca khúc "Cho ta gần hơn" phiên bản acoustic tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI