TV& VIDEO

Họp báo ra mắt chương trình VTV True Concert

PV-Thứ tư, ngày 07/08/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình một không gian đầy ắp những "Thanh âm từ thiên nhiên" tinh tế, bay bổng và sâu lắng.

Với mong muốn tạo ra một chương trình nghệ thuật đích thực đánh thức mọi giác quan cảm nhận của khán giả khi thưởng thức chương trình, "VTV True Concert" đã ra đời. VTV True Concert - Thanh âm từ thiên nhiên, một chương trình nghệ thuật do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Tập đoàn TH (Đơn vị sở hữu thương hiệu TH true Milk).

Lần đầu tiên công chúng có một trải nghiệm âm nhạc theo một cách khác biệt. Ở đó, mỗi thanh âm từ thiên nhiên được thể hiện như vẻ đẹp tự nhiên vốn có của nó. Đến với đêm nhạc, người xem được đắm chìm, lạc lối trong một bản hòa tấu của thiên nhiên, đất trời, cây cỏ. "Hãy trân quý Mẹ Thiên nhiên - Người cho mình tất thảy", và VTV True Concert chính là "Hạnh phúc kết tinh từ những điều nhỏ bé khi con người đắm mình cùng thiên nhiên". Màu chủ đạo xuyên suốt của chương trình là vàng và trắng. Không gian họp báo được tô điểm bằng sắc vàng của hoa hướng dương – bông hoa luôn hướng về mặt trời - biểu tượng của chương trình và cũng là bông hoa xuất hiện trong bài hát chủ đề của VTV True Concert.

Trong khuôn khổ buổi họp báo, Ban tổ chức giới thiệu chi tiết hơn về chương trình, giới thiệu đơn vị đồng hành, ekip nghệ thuật, các ca sĩ – nghệ sĩ trực tiếp tham gia và giải đáp các thắc mắc về chương trình. Buổi họp báo sẽ chào đón khoảng 80 nhà báo, phóng viên đến tham dự. Ngoài ra, họp báo có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng như đạo diễn sân khấu Cao Trung Hiếu, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Bảo Trâm, nhóm nhạc Oplus... Họp báo sẽ diễn ra vào lúc 14h30 ngày 08/08 tại không gian xanh - Đài truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Ê-kíp thực hiện của Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam đã đầu tư nhiều thời gian cho chương trình nghệ thuật này. VTV True Concert – Thanh âm từ thiên nhiên được truyền hình trực tiếp từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia lúc 20h10 ngày 18/8/2019 trên kênh VTV1. Mời các bạn đón xem!

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn TH (Đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI