TV& VIDEO

Chương trình đặc biệt chào mừng VTV6 tròn 12 tuổi

Minh Hoa-Thứ năm, ngày 25/04/2019 10:46 GMT+7

VTV.vn - Chương trình mừng sinh nhật VTV6 với tên gọi "Có hẹn với tháng 4" được THTT lúc 20h ngày 26/4 trên VTV6.

Ngày 29/4/2007, VTV6 - kênh Truyền hình dành cho giới trẻ ra đời. Từ đó đến nay, VTV6 đã bước qua chặng đường 12 năm đồng hành cùng thanh thiếu niên cả nước với rất nhiều chương trình thú vị và trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều khán giả.

Năm nay, để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, các thành viên trong đại gia đình đã chuẩn bị nhiều điều bất ngờ thú vị dành tặng cho khán giả, những người luôn đồng hành cùng với VTV6 trong nhiều năm qua.

Kỷ niệm ngày sinh nhật 12 tuổi của VTV6, khán giả sẽ được thưởng thức một chương trình đặc biệt -  một "bữa tiệc" với âm nhạc, quà tặng và những câu chuyện tích cực về suy nghĩ, hành động và cách sống của giới trẻ hiện tại mang tên " Có hẹn với tháng 4" . Các nhân vật tham gia, các  thử thách thú vị, các câu chuyện chia sẻ đều mang thông điệp mà VTV6 muốn gửi đến khán giả chính là Sống tích cực.

Tích cực là giá trị mà các chương trình của VTV6 dù nhân văn hay giải trí đều hướng tới. Sự kiện đặc biệt này nhằm mục đích nhìn lại những giá trị tích cực đó qua nhiều nấc, nhiều góc nhìn giản dị, gần gũi. Khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại chặng đường phát triển của VTV6 trong 12 năm qua. Chương trình có sự tham gia của các MC VTV6 và nhiều gương mặt nghệ sỹ được đông đảo giới trẻ yêu mến như Ngọt, Da Lab, Hoàng Rob, Phùng Khánh Linh, Hoàng Dũng, Minh Châu, Edward Tùng Dương.... và dàn cầu thủ hotboy U23 Việt Nam.

Chương trình đặc biệt chào mừng VTV6 tròn 12 tuổi - Ảnh 1.

Dàn MC VTV6 tham gia chương trình sinh nhật

Chương trình đặc biệt mừng sinh nhật VTV6 với tên gọi " Có hẹn với tháng 4" được THTT lúc 20h ngày  26/4 trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI